Tầm này năm ngoái cũng có một cặp không chịu đợi Dispatch mà tự "khui": Do Lee Kwang Soo nổi máu phản bội?

Chiz, Theo Helino 14:28 30/12/2019

Tầm này năm ngoái, ngay trước thềm Dispatch công bố tin hẹn hò "xông đất" đầu năm, một cặp đôi đã ra đời.

Hàng năm, theo thông lệ, Dispatch sẽ công bố tin hẹn hò của một cặp đôi nổi tiếng nào đó đang được giấu kín. Nhắc tới "truyền thống" đặc biệt này, khán giả không thể không nhắc tới những cặp đôi huyền thoại như: Bi Rain - Kim Tae Hee (2013), Lee Seung Gi - Yoona (2014) và gần đây nhất, Kai - Jennie (2019) đều là những cái tên đình đám của làng giải trí xứ sở kim chi. Nhưng ngược lại với truyền thống này, K-Pop lại có những cặp đôi tự... "khui" gần sát ngày đầu năm.

Năm nay, trước khi khép lại năm 2019, các fan K-Pop nói chung và fan DBSK nói riêng đã có dịp ăn mừng khi thành viên Changmin xác nhận hẹn hò. Không biết fan Kpop có còn nhớ vào ngày cuối cùng của năm ngoái, showbiz cũng có một cặp đôi không đợi Dispatch "khui" mà tự "bóc" giống như Changmin, đó là "hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo và nữ diễn viên Lee Sun Bin.

Tầm này năm ngoái cũng có một cặp không chịu đợi Dispatch mà tự khui: Do Lee Kwang Soo nổi máu phản bội? - Ảnh 1.

Ngày này năm trước, Lee Kwang Soo xác nhận đã cùng bạn gái Lee Sun Bin hẹn hò được 5 tháng.

Gặp gỡ lần đầu vào tháng 9/2016 khi Sun Bin tham gia Running Man, đến 31/12/2018, cặp đôi đã hẹn hò được 5 tháng. Đúng là phong cách của Kwang Soo, anh "không thèm" để Dispatch công bố mà ngay trước thềm năm mới. Công ty chủ quản của anh đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ của hai người. Thậm chí các fan còn đùa rằng vì "máu phản bội" nổi lên nên "hươu cao cổ" không thèm chờ Distpatch mà tự công khai luôn. Sau đó, khi được hỏi về lí do công khai tình yêu, anh đã trả lời: "Tôi không muốn nói dối".

Tầm này năm ngoái cũng có một cặp không chịu đợi Dispatch mà tự khui: Do Lee Kwang Soo nổi máu phản bội? - Ảnh 2.

Tình yêu của Kwang Soo và Sun Bin tốt đẹp và hạnh phúc đến mức trong 1 buổi phỏng vấn vào tháng 5/2018, "Sú" đã bày tỏ ý định muốn kết hôn với bạn gái của anh.

Đối với những tin mừng như thế này, các fan luôn hi vọng rằng thần tượng của họ sẽ tìm được tình yêu chân thành và sống thật hạnh phúc. Đừng quên đặt báo thức dậy sớm vào sáng sớm ngày 1/1 để đón chờ cặp đôi mở màn cho năm 2020. Không biết cặp đôi tiếp theo được "ông trùm" Dispatch khui là ai và có phải Big3 hay không, khán giả đang rất nóng lòng được biết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Game thủ 90 tuổi già nhất thế giới trở thành ngôi sao YouTube: 'Thật không công bằng nếu chỉ tụi trẻ được chơi'

    "Sau khi sống được từng này tuổi, tôi cảm thấy rõ chơi game là lựa chọn đúng đắn. Tôi đang thực sự tận hưởng cuộc sống của mình – nó toàn màu hồng".
  • Đọc thêm