Vừa lọt vào tầm ngắm của Dispatch, Hyun Bin - Son Ye Jin đã để lộ loạt khoảnh khắc "mờ ám": Đặc biệt nhất là ánh mắt đằng trai

Nhật Hạ, Theo Helino 18:15 29/12/2019

Các fan “đẩy thuyền’’ của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin không khỏi vui sướng trước những khoảnh khắc “ngọt sâu răng” mới được tung ra.

Hyun Bin và Son Ye Jin luôn được các fan tích cực gán ghép vì đều có ngoại hình "xứng đôi vừa lứa" với nhan sắc thuộc hàng cực phẩm trong giới diễn viên Hàn Quốc. Trong khi Son Ye Jin từng được mệnh danh là "tình đầu quốc dân" thì Hyun Bin vẫn luôn được coi là chuẩn mực nhan sắc của nam giới châu Á. Vì liên tục hợp tác chung và thường xuyên thể hiện những khoảnh khắc thân mật ngoài đời nên không có gì lạ khi cặp đôi đã nhiều lần rơi vào tầm ngắm của "hung thần" Dispatch.

Mới đây, Hyun Bin và Son Ye Jin lại tiếp tục khiến các fan xoắn xuýt với loạt khoảnh khắc "mờ ám" trong buổi phỏng vấn bên lề bộ phim "Crash Landing on You". Hai người liên tục cười đùa rất vui vẻ và trao nhau những cử chỉ vô cùng ngọt ngào. Đặc biệt, ánh mắt "dán chặt" vào "tình đầu quốc dân" của tài tử Hyun Bin khiến các fan được dịp bấn loạn. Ai nhìn vào cũng phải công nhận độ đẹp đôi của 2 "tượng đài nhan sắc" Hàn Quốc và mong họ sẽ sớm thừa nhận mối quan hệ.

Ánh mắt âu yếm của Hyun Bin nhìn "tình đầu quốc dân" không rời.

Hai diễn viên vô cùng thân mật và vui vẻ bên nhau.

Mặc dù 2 diễn viên đều lên tiếng phủ nhận hẹn hò, khẳng định chỉ là bạn thân nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ mối quan hệ này.

Vừa lọt vào tầm ngắm của Dispatch, Hyun Bin - Son Ye Jin đã để lộ loạt khoảnh khắc mờ ám: Đặc biệt nhất là ánh mắt đằng trai - Ảnh 11.

Tin đồn Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò càng trở nên rầm rộ khi hai diễn viên có những phản ứng hóa học cực ngọt trong bộ phim "Crash Landing on You".

Vừa lọt vào tầm ngắm của Dispatch, Hyun Bin - Son Ye Jin đã để lộ loạt khoảnh khắc mờ ám: Đặc biệt nhất là ánh mắt đằng trai - Ảnh 12.

Đặc biệt khi ngày 1/1/2020 sắp đến – ngày mà Dispatch sẽ "khui" tin hẹn hò của một cặp đôi nổi tiếng thì người hâm mộ càng có niềm tin mãnh liệt rằng Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ trở thành cặp đôi mới của showbiz Hàn trong đầu năm nay.

Nguồn: YT

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm