Châu Bùi là celeb Việt Nam đầu tiên phải cách ly tập trung 14 ngày vì Covid-19 sau khi đi Ý về

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 10:46 05/03/2020

"Cách ly vì sức khoẻ cộng đồng. Tiếp sức cho Châu chiến đấu trong 14 ngày tới nào!" - Châu Bùi chia sẻ trên story Instagram.

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu với số lượng người chết và số lượng người nhiễm mới ngày càng tăng cao tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Iran. Trước tình hình này, tất cả mọi người đều cần phải có ý thức cao trong việc bảo vệ sức khoẻ bản thân và sức khỏe cộng đồng bằng cách tuân thủ theo những hướng dẫn và quy định về phòng chống dịch bệnh.

Vừa xuống sân bay Tân Sơn Nhất sáng nay, Châu Bùi đã được kiểm tra sức khoẻ và được yêu cầu cách ly tập trung 14 ngày. Theo quy định, từ ngày 29/2, Bộ Y tế đã áp dụng thêm việc khai báo y tế và cách ly đối với người nhập cảnh về từ các vùng dịch tại các quốc gia Iran và Ý.

Được biết, cô nàng đã sang thành phố Milan dự Milan Fashion Week Thu Đông 2020 từ ngày 20/2 đến ngày 25/2. Sau đó, cô nàng tiếp tục đến Pháp để tham gia Paris Fashion Week Thu Đông 2020.

Châu Bùi là celeb Việt Nam đầu tiên phải cách ly tập trung 14 ngày vì Covid-19 sau khi đi Ý về - Ảnh 1.

Trên story Instagram, cô nàng chia sẻ: "Châu bị cách ly thật rồi. OMG Covid-19. 1 mình về Sài Gòn và đi  cách ly vì có thời gian ở  Ý trong 14 ngày. Khóc 2 tiếng vì nhớ nhà, nhớ santabeedo. Vì sức khoẻ cộng đồng. Tiếp sức cho Châu chiến đấu trong 14 ngày tới nào".

Nay sau đó, Châu Bùi cũng liên tục cập nhật tình hình đến nơi cách ly tập trung của mình. Thậm chí cô nàng còn đùa là đang tham gia Fashion Week: "Hahahahaha Fashion Week tại Sài Gòn. Mọi người dễ thương lắm".

Châu Bùi là celeb Việt Nam đầu tiên phải cách ly tập trung 14 ngày vì Covid-19 sau khi đi Ý về - Ảnh 2.
Châu Bùi là celeb Việt Nam đầu tiên phải cách ly tập trung 14 ngày vì Covid-19 sau khi đi Ý về - Ảnh 3.

Được biết, Ý đang xem xét đóng cửa tất cả trường học trên cả nước sau khi số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 tăng vọt lên hơn 2.500 người, trong khi số ca tử vong là 79 trường hợp tính đến hôm 4-3 (giờ địa phương).

Châu Bùi đã sang Milan để tham gia Fashion Show

Châu Bùi là celeb Việt Nam đầu tiên phải cách ly tập trung 14 ngày vì Covid-19 sau khi đi Ý về - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm