Có ai như gia đình Hoa dâm bụt: Thấy Erik tung loạt ảnh điển trai, Hoà Minzy liền thẳng tay vạch mặt cậu em “chỉnh lố”

LAM, Theo Tổ quốc 09:47 28/03/2020

Trong loạt ảnh mới, tưởng Erik mới can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, hoá ra lí do thật sự đã được Hoà Minzy tiết lộ đây này.

Nhắc đến những hội bạn thân lầy lội và đáng yêu trong Vbiz, không thể không nhắc đến gia đình Hoa dâm bụt gồm Đức Phúc - Hoà MinzyErik. Không chỉ đồng hành cùng nhau trong công việc, bộ 3 còn vô cùng gắn bó trong cuộc sống đời thường. Mới đây, Hoà Minzy, Đức Phúc cùng Erik lại ghi điểm khi đóng góp 300 triệu đồng cùng 3 tấn gạo hỗ trợ chống dịch Covid-19.

Ngay sau buổi trao tặng, cả 3 đã lần lượt chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân để lưu lại làm kỷ niệm. Đúng kiểu trang cá nhân của ai, người đấy đẹp, trong khi Erik chọn loạt ảnh điển trai đã qua nhiều lần chỉnh sửa, khiến người xem tưởng vừa "can thiệp dao kéo" thì Hoà Minzy lại tự tin đăng cả ảnh gốc để tố đàn em.

Có ai như gia đình Hoa dâm bụt: Thấy Erik tung loạt ảnh điển trai, Hoà Minzy liền vạch mặt thẳng thừng là “chỉnh lố thế này đây! - Ảnh 2.

Gia đình Hoa dâm bụt đã cùng nhau trao tặng 300 triệu, 3 tấn gạo hỗ trợ phòng dịch Covid-19

Vạch mặt nhẹ nhàng thế chưa đủ, Hoà Minzy còn lầy lội dành riêng 1 story trên trang cá nhân để tiết lộ "nỗi ám ảnh mặt to" của Erik. "Erik hình như bị ám ảnh việc mặt bé hay to mọi người ạ. Rõ là mặt đẹp trai rồi, thế xong gửi ảnh gốc, cuối cùng vẫn phải chỉnh cho ra mặt bằng 1 nắm tay", Hoà Mizy lầy lội kể tội Erik. Không chỉ thế, nữ ca sĩ còn sang tận trang cá nhân của người em thân thiết để mời qua trang mình xem ảnh gốc khiến dân tình phải cười ngất vì quá đáng yêu.

Có ai như gia đình Hoa dâm bụt: Thấy Erik tung loạt ảnh điển trai, Hoà Minzy liền vạch mặt thẳng thừng là “chỉnh lố thế này đây! - Ảnh 3.

Thấy Erik đăng loạt ảnh điển trai, Hoà Mizy liền kêu gọi mọi người vào trang cá nhân của cô để xem ảnh gốc

Có ai như gia đình Hoa dâm bụt: Thấy Erik tung loạt ảnh điển trai, Hoà Minzy liền vạch mặt thẳng thừng là “chỉnh lố thế này đây! - Ảnh 4.

Như thế chưa đủ, Hoà Minzy còn dành riêng 1 story để nói về nỗi ám ảnh mặt to của đàn em

Có ai như gia đình Hoa dâm bụt: Thấy Erik tung loạt ảnh điển trai, Hoà Minzy liền vạch mặt thẳng thừng là “chỉnh lố thế này đây! - Ảnh 5.
Có ai như gia đình Hoa dâm bụt: Thấy Erik tung loạt ảnh điển trai, Hoà Minzy liền vạch mặt thẳng thừng là “chỉnh lố thế này đây! - Ảnh 6.

Động thái lầy lội của cả 3 khiến dân tình phải cười ngất vì quá đáng yêu

Có ai như gia đình Hoa dâm bụt: Thấy Erik tung loạt ảnh điển trai, Hoà Minzy liền vạch mặt thẳng thừng là “chỉnh lố thế này đây! - Ảnh 7.

Ai trong đời cũng phải nó một hội bạn vừa giỏi, vừa thân thiết lại cute thế này.

Có ai như gia đình Hoa dâm bụt: Thấy Erik tung loạt ảnh điển trai, Hoà Minzy liền vạch mặt thẳng thừng là “chỉnh lố thế này đây! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm