Ghét bài nào trời trao bài ấy hit: Taeyeon từng ghét "Gee" đến phát khóc, TWICE lo lắng khi lần đầu nghe "Cheer Up" và loạt ca khúc bị chính chủ "ghẻ lạnh"

MX, Theo Trí Thức Trẻ 08:56 20/03/2020

Thế này thì fan chỉ mong các idol "ghét" các bài hát của chính mình thường xuyên một chút!

Mỗi người nghe nhạc đều có những gu thưởng thức khác nhau, có bài yêu, có bài ghét. Idol cũng như vậy. Thật trớ trêu thay khi những bài hát mà idol phải tập luyện để quảng bá lại là ca khúc mà họ... ghét. Và sẽ là một "twist" nữa nếu chính ca khúc bị idol ghét đó lại vụt lên thành hit. Kpop có rất nhiều trường hợp như thế!

Taeyeon ghét "Gee" đến phát khóc

"Gee" được biết đến là một trong những ca khúc đình đám làm nên thương hiệu của nhóm nữ quốc dân SNSD. Thế nhưng, cô nàng thủ lĩnh Taeyeon lại từng ghét ca khúc này ngay khi nghe bản nháp. Thậm chí, Taeyeon còn không chịu tập luyện "Gee" trước thềm quảng bá. Yuri còn chia sẻ, Taeyeon ghét đến phát khóc trước mỗi lần quảng bá "Gee". Nhưng rồi Taeyeon còn ghét cả "Hoot" và "Lion Heart", nhưng các ca khúc đó cũng thành hit nổi đình đám của SNSD.

Taeyeon ghét "Gee" đến phát khóc.

MV "Gee" – SNSD

Sunmi ghét phải biểu diễn "Tell Me"

Bên cạnh "Nobody", "Tell Me" là một ca khúc đóng góp không nhỏ giúp cho Wonder Girls có được chỗ đứng trên trường Kpop lúc nhóm mới hoạt động. Sunmi chia sẻ: "Thật ra khi còn là một thành viên của Wonder Girls, tôi thực sự không thích biểu diễn "Tell Me" chút nào". Lí do cũng được hé lộ: "Đoạn video vũ đạo được chủ tịch Park Jin Young gửi về từ Mỹ thực sự khiến chúng tôi quá sốc". Cô nàng cũng cho biết mình chẳng thích concept của "Tell Me". Tuy nhiên, Sunmi đã cùng với nhóm thể hiện thành công "Tell Me" và đạt được những thành tích vang dội. Cô nàng biết ơn vì Park Jin Young đã giúp nhóm làm nên một bài hát xuất sắc như thế.

Ghét bài nào trời trao bài ấy hit: Taeyeon từng ghét Gee đến phát khóc, TWICE lo lắng khi lần đầu nghe Cheer Up và loạt ca khúc bị chính chủ ghẻ lạnh - Ảnh 3.

Sunmi chia sẻ rất sốc vì vũ đạo "Tell Me".

"Tell Me" MV - Wonder Girls

Suzy không thích "I Don't Need A Man"

Suzy đã từng chia sẻ rằng mình không thích ca khúc "I Don't Need A Man" vì nhóm vốn đã không có nhiều fan nam. Một lý do vô cùng đáng yêu của nàng út Miss A. Tuy nhiên, phải công nhận rằng "I Don't Need A Man" đã vô cùng thành công và thể hiện rõ tiếng nói của Miss A cùng concept nữ quyền.

Suzy không thích ca khúc "I Don't Need A Man" vì nhóm vốn đã không có nhiều fan nam.

MV "I Don't Need A Man" - MissA

T-ara rất ngại khi phải biểu diễn "Bo Peep Bo Peep"

Eunjung từng chia sẻ: "Bo Peep Bo Peep ban đầu là Bbi Bbo Bbi Bbo, bọn em rất ngượng khi phải gắn đuôi đeo tai mèo các thứ". Nhưng phải công nhận là "Bo Peep Bo Peep" đã mang đến nhiều thành công cho T-ara thời hoàng kim.

Ghét bài nào trời trao bài ấy hit: Taeyeon từng ghét Gee đến phát khóc, TWICE lo lắng khi lần đầu nghe Cheer Up và loạt ca khúc bị chính chủ ghẻ lạnh - Ảnh 7.

T-ara rất ngại khi phải biểu diễn "Bo Peep Bo Peep" vì phải gắn đuôi đeo tai mèo các thứ.

"Bo Peep Bo Peep" - T-ARA

TWICE chẳng mấy hào hứng với "Cheer Up"

"Cheer Up" là một trong những bản hit đình đám nhất Kpop năm 2016. Tuy nhiên, chính chủ từng chia sẻ rằng đa số đều không thích ca khúc này từ lần đầu nghe. Dahyun nói rằng: "Bọn em đã tập trung lại trong ký túc xá và cùng nghe thử nó. Nhưng lần đầu nghe, bọn em không phải tỏ ra kiểu thích thú đâu mà trái ngược lại là rất lo lắng. Bài hát này nghe có vẻ hơi sến súa nhưng vì mọi người đều thích nên bọn em đã nghĩ mình cần phải hoạt động chăm chỉ hơn".

TWICE chẳng mấy "mặn nồng" với "Cheer Up" lúc nghe thử.

MV "CHEER UP" – TWICE

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm