Rosé (BLACKPINK) khoe được mẹ làm cho chiếc sandwich đẹp như dành cho "công chúa": dù nổi tiếng thế giới thì vẫn là con gái bé bỏng của mẹ thôi!

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 11:37 05/11/2019

Mới đây, cô nàng Rosé (BLACKPINK) đã hớn hở khoe chiếc sandwich được mẹ làm cho với sự thích thú vô bờ bến.

"Đồ ăn mẹ làm luôn là nhất", "ăn ở đâu cũng không bằng ăn cơm nhà"... - đây có lẽ là điều mà gần như ai cũng phải công nhận. Kể cả với những người nổi tiếng như các cô gái của nhóm BLACKPINK, dù đi khắp nơi trên thế giới, thưởng thức đủ các món ăn, đặc sản ở các nơi thì bữa ăn được bố mẹ làm cho vẫn rất đáng quý và khiến các cô nàng cảm thấy thích thú.

Nếu như bố của Lisa là đầu bếp nổi tiếng thế giới, thường xuyên nấu cho con gái những món ăn thuộc hàng sơn hào hải vị thì các thành viên còn lại vẫn chưa tiết lộ nhiều về tài nấu nướng của bố mẹ mình. Thế nhưng mới đây, Rosé đã hớn hở khoe chiếc sandwich được mẹ làm cho trông vô cùng dễ thương.

Rosé (BLACKPINK) khoe được mẹ làm cho chiếc sandwich đẹp như dành cho công chúa: dù nổi tiếng thế giới thì vẫn là con gái bé bỏng của mẹ thôi! - Ảnh 1.

Rosé hớn hở khoe chiếc sandwich được mẹ làm cho.

Người Hàn Quốc rất thường xuyên làm các món ăn có thể mang theo như kimbap, bánh sandwich... Thế nên cũng không quá lạ nếu như món này được mẹ của Rosé làm một cách thành thục. Đặc biệt, mẹ không những tỉ mỉ gói cẩn thận trong giấy bạc để giữ được độ ngon của chiếc bánh, lại còn kỳ công trang trí bằng những chiếc hình rất xinh xắn nữa. Nhìn chiếc bánh này, thật là dễ liên tưởng ngay đến một bà mẹ xứ sở kim chi làm cho cô công chúa bé bỏng của mình vậy. 

Rosé (BLACKPINK) khoe được mẹ làm cho chiếc sandwich đẹp như dành cho công chúa: dù nổi tiếng thế giới thì vẫn là con gái bé bỏng của mẹ thôi! - Ảnh 2.

Mẹ tỉ mỉ dán hình đáng yêu như làm cho cô công chú bé bỏng...

Rosé (BLACKPINK) khoe được mẹ làm cho chiếc sandwich đẹp như dành cho công chúa: dù nổi tiếng thế giới thì vẫn là con gái bé bỏng của mẹ thôi! - Ảnh 3.

Lại còn cẩn thận dán tên Park Chae-young (박채영) vào này!

Thật là khiến cho người ta phải ghen tị! Đúng là dù có trở thành người nổi tiếng, đi khắp nơi trên thế giới nhưng trở về với vòng tay bố mẹ, Rosé hay bất kì cô gái nào cũng vẫn là những cô công chúa bé nhỏ luôn được yêu thương vô bờ bến như thế này! 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủy Tiên lên tiếng vụ trao 200 triệu đồng cho ông cụ gây tranh cãi, hé lộ khoảnh khắc Công Vinh “đếm tiền liệt tay”

    Sáng ngày ra, cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã gây sốt mạng xã hội với bức ảnh check-in cùng vợ bên "núi tiền" vừa rút ra từ ngân hàng.
  • Đọc thêm