Jennie và Jisoo (BLACKPINK) khiến 1 loại snack Malaysia được nhập về Hàn Quốc để bán, kênh truyền hình Malaysia còn đưa tin cảm ơn

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 08:04 04/11/2019

Đúng là “đại sứ ẩm thực”, món ăn nào có liên quan đến các cô nàng BLACKPINK cũng hot.

Không chỉ oanh tạc trên các BXH âm nhạc, thương hiệu, thời trang quốc tế, mà các cô nàng BLACKPINK còn có 1 “sức mạnh ngầm” đáng nể ở mảng đồ ăn thức uống. Hễ BLACKPINK ghé cửa hàng nào hay ăn món gì, dù là ở Hàn Quốc hay nước ngoài cũng đều “gây sốt”. Trường hợp thường gặp nhất chính là khiến cửa hàng đó đông kín khách hoặc các món ăn bị sold out nhanh chóng.

Nhưng mới đây, BLACKPINK mới nâng tầm sức ảnh hưởng của mình sau khi Jennie và Jisoo khiến 1 loại snack của Malaysia được đem về thị trường Hàn Quốc để tiêu thụ. Kênh truyền hình NTV7 của Malaysia còn đưa thông tin này lên sóng truyền hình. 

Jennie và Jisoo (BLACKPINK) khiến 1 loại snack Malaysia được nhập về Hàn Quốc để bán, kênh truyền hình Malaysia còn đưa tin cảm ơn - Ảnh 1.

Jennie và Jisoo trên sóng truyền hình Malaysia.

Jennie và Jisoo (BLACKPINK) khiến 1 loại snack Malaysia được nhập về Hàn Quốc để bán, kênh truyền hình Malaysia còn đưa tin cảm ơn - Ảnh 3.

Tựa đề bản tin: “Nhờ có Jennie và Jisoo, Super Ring đã được bán ở Hàn Quốc”.

Trước đó trong BLACKPINK Diaries tập 6, Jennie và Jisoo đã cực kì thích thú khi bắt gặp bánh Super Ring tại 1 siêu thị ở Malaysia, đây là món snack hai cô nàng đã được thử ở Singapore trước đó khi chưa bán ở Hàn Quốc. Video này đã viral và gây sức ảnh hưởng lớn đến nỗi món Super Ring đã được đem về bày bán ở Hàn.

Jennie và Jisoo hạnh phúc khi phát hiện ra snack Super Ring ở siêu thị Malaysia.

Phấn khích không thể kiềm chế!

Jennie và Jisoo (BLACKPINK) khiến 1 loại snack Malaysia được nhập về Hàn Quốc để bán, kênh truyền hình Malaysia còn đưa tin cảm ơn - Ảnh 6.

Tại Hàn Quốc, Super Ring được quảng bá là “món snack ưa thích của Jennie và Jisoo”.

Món snack Super Ring được bán với giá 1200 won ở Hàn (xấp xỉ 24k tiền Việt). Theo kênh NTV7, fan BLACKPINK ở Malaysia sau khi thấy món snack nước mình được bán ở Hàn Quốc còn liên tục đăng twitter để bày tỏ sự tự hào.

Jennie và Jisoo (BLACKPINK) khiến 1 loại snack Malaysia được nhập về Hàn Quốc để bán, kênh truyền hình Malaysia còn đưa tin cảm ơn - Ảnh 8.

“Sức mạnh” của BLACPINK không đùa được đâu!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm