Những thiết kế lạ lùng ở các nhà hàng và quán bar trông như… "có thù với cả thế giới", muốn đánh đố khách hàng hay gì?

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 12:28 01/11/2019

Hoặc có thể, chủ nhà hàng và bên thiết kế đã “gây hấn” với nhau…

Kể ra cũng lạ. Thời nay vì doanh số, vì để thu hút khách hàng mà có nhiều nơi bất chấp đủ mọi cách để pr, lôi kéo, nhất là những địa điểm cung cấp dịch vụ ăn uống, giải trí như các nhà hàng và quán bar. Một trong những hình thức để thu hút sự chú ý được các chủ quán ưa chuộng là các thiết kế độc đáo, cách phục vụ có 1-0-2, thậm chí là “quái dị”.

Bạn nghĩ mình là người có trí tưởng tượng cao và xa? Nhưng có lẽ những nhà hàng và quầy bar dưới đây sẽ còn vượt xa khả năng liên tưởng của bạn. Tất nhiên là về độ độc lạ:

Một chiếc đèn được lấp đầy bằng các con vịt cao su của 1 quán rượu ở Anh. Không nghĩ tới đúng không?

Những thiết kế lạ lùng ở các nhà hàng và quán bar trông như… có thù với cả thế giới, muốn đánh đố khách hàng hay gì? - Ảnh 1.

“Trần trụi với thiên nhiên. Hồn nhiên như cây cỏ”. Không biết đây là nhà hàng hay sân vườn nhà hàng xóm nữa... 

Những thiết kế lạ lùng ở các nhà hàng và quán bar trông như… có thù với cả thế giới, muốn đánh đố khách hàng hay gì? - Ảnh 3.

Ly bia miễn phí nhà hàng thân tặng?

Những thiết kế lạ lùng ở các nhà hàng và quán bar trông như… có thù với cả thế giới, muốn đánh đố khách hàng hay gì? - Ảnh 5.

Nhà vệ sinh ở 1 quán bar như trong truyện Harry Potter. Muốn tạo cảm giác chân thực như trong truyện ư?

Những thiết kế lạ lùng ở các nhà hàng và quán bar trông như… có thù với cả thế giới, muốn đánh đố khách hàng hay gì? - Ảnh 7.

Quên dao dĩa thanh lịch đi, giờ dùng dao thái thịt bản to mới là xu hướng.

Những thiết kế lạ lùng ở các nhà hàng và quán bar trông như… có thù với cả thế giới, muốn đánh đố khách hàng hay gì? - Ảnh 9.

Một quán bia tự phục vụ ở Texas, Mỹ...

Những thiết kế lạ lùng ở các nhà hàng và quán bar trông như… có thù với cả thế giới, muốn đánh đố khách hàng hay gì? - Ảnh 11.

Bồn rửa tay làm từ lốp xe thì sao?

Những thiết kế lạ lùng ở các nhà hàng và quán bar trông như… có thù với cả thế giới, muốn đánh đố khách hàng hay gì? - Ảnh 13.

Chắc chủ nhà hàng mê thể thao lắm, nhất là môn golf!

Những thiết kế lạ lùng ở các nhà hàng và quán bar trông như… có thù với cả thế giới, muốn đánh đố khách hàng hay gì? - Ảnh 15.

“Em vào tủ lạnh đi vệ sinh nhé!"

Những thiết kế lạ lùng ở các nhà hàng và quán bar trông như… có thù với cả thế giới, muốn đánh đố khách hàng hay gì? - Ảnh 17.

“Dù xe của bạn có bị va chạm hay không thì cứ tới quán chúng tôi đi nào”

Những thiết kế lạ lùng ở các nhà hàng và quán bar trông như… có thù với cả thế giới, muốn đánh đố khách hàng hay gì? - Ảnh 19.

Cái tô có mép viền trông thật nghệ thuật nhỉ? Không phải đâu, đó là vết mẻ, họ đã mài mịn và dùng tiếp…

Những thiết kế lạ lùng ở các nhà hàng và quán bar trông như… có thù với cả thế giới, muốn đánh đố khách hàng hay gì? - Ảnh 21.

Quán rượu được thiết kế theo phong cách thời Trung cổ ở Prague.

Những thiết kế lạ lùng ở các nhà hàng và quán bar trông như… có thù với cả thế giới, muốn đánh đố khách hàng hay gì? - Ảnh 23.

Quán bar thử thách: Bạn có say hay không? Thử mở cửa để về đi rồi biết!

Những thiết kế lạ lùng ở các nhà hàng và quán bar trông như… có thù với cả thế giới, muốn đánh đố khách hàng hay gì? - Ảnh 25.
Nguồn: Tổng hợp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14