Đừng tin vào Instagram nếu không muốn ăn những “cú lừa” ngoạn mục thế này: Hình trên mạng 1 đằng, ra ngoài đời 1 nẻo!

Thành Nhân, Theo Nhịp Sống Việt 17:12 31/10/2019

Nhiều địa điểm du lịch xuất hiện thật lung linh trên Instagram nhưng ngoài đời lại khiến du khách phải… giật mình!

Nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới thường xuyên khiến du khách phải "té ngửa" vì quá khác so với những bức ảnh họ từng xem trên mạng. Khác về cảnh quan, kiến trúc cũng có mà khác về vẻ đông đúc, tấp nập lại càng là trường hợp dễ thấy hơn. Dưới đây chính là 11 điểm đến nổi tiếng thế giới với phiên bản trên mạng – ngoài đời có thể khiến bạn muốn… ở nhà thì hơn!

1. Đấu trường La Mã nổi tiếng ở thành phố Rome (Ý) trên mạng thật lung linh, còn ngoài đời thì... hên xui!


2. Khu mua sắm The Grand Bazaar sầm uất ở trung tâm thành phố Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) ngoài đời sao khác xa trên ảnh vậy nhỉ?


3. Chắc hẳn cô gái trong hình đã dùng photoshop xóa bớt người khi chụp check-in tại suối nước nóng Blue Lagoon nổi tiếng nhất Iceland rồi!


4. Con tàu đắm nổi tiếng ở bãi biển Navagio (Hy Lạp) không cổ kính, hoang sơ như bạn vẫn nghĩ đâu!


5. Đây, một ví dụ điển hình nhất khi trở thành một trong những biểu tượng du lịch hàng đầu trên thế giới! Tháp Eiffel ở thủ đô Paris (Pháp) chẳng bao giờ vắng bóng người ghé thăm như trên ảnh đâu!


6. Suối khoáng nóng Cascate del Mulino ở Ý lúc nhìn ảnh mạng thì hết mình, lúc đặt chân tới lại… hết hồn trước cảnh tượng thực tế.


7. Cây cầu Charles nổi tiếng ở thủ đô Prague (cộng hoà Séc) không vắng vẻ và bình yên như bạn tưởng tượng đâu!


8. Vườn quốc gia hồ Plitvice ở Croatia trên Instagram chỉ là "lừa đảo" thôi. Ngoài đời, địa điểm này lúc nào cũng có hàng hàng, lớp lớp khách du lịch ghé thăm cả.


9. Không phải lúc nào mực nước trong hồ ở thị trấn Vernazza thuộc vùng Cinque Terre, Ý cũng đầy đặn và xanh lè như trên hình!


10. Mệnh danh là bảo tàng hút khách nhất trên thế giới, luôn có đông nghẹt người tìm đến bảo tàng Louvre ở Paris (Pháp) để chiêm ngưỡng bức tranh Mona Lisa nổi tiếng.

Nguồn: Buzz Feed

Đừng tin vào Instagram nếu không muốn ăn những “cú lừa” ngoạn mục thế này: Hình trên mạng 1 đằng, ra ngoài đời 1 nẻo! - Ảnh 20.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm