Fan Việt nhận ra địa điểm Lisa (BLACKPINK) vừa check-in là nơi Jolie Nguyễn và Vũ Khắc Tiệp từng quay vlog: Resort hot nhất Thái Lan chính là đây!

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 19:50 04/11/2019

Vừa trở về Bangkok, Lisa đã “gây bão” với loạt ảnh nghỉ dưỡng ở Phuket (Thái Lan) rồi!

Vài ngày trước, loạt ảnh Lisa (BLACKPINK) ôm bố tình cảm ở sân bay từ Bangkok đi Phuket đã khiến netizen châu Á “lụi tim” vì quá dễ thương. Mới đó thôi mà sáng nay Lisa đã trở về Bangkok sau kỳ nghỉ rồi. “Em út quốc dân” lại một lần nữa thu hút mọi ánh nhìn với thần thái ngời ngời ở sân bay.

Fan Việt nhận ra địa điểm Lisa (BLACKPINK) vừa check-in là nơi Jolie Nguyễn và Vũ Khắc Tiệp từng quay vlog: Resort hot nhất Thái Lan chính là đây! - Ảnh 1.

Lisa đi Phuket ngày 03/11.

Fan Việt nhận ra địa điểm Lisa (BLACKPINK) vừa check-in là nơi Jolie Nguyễn và Vũ Khắc Tiệp từng quay vlog: Resort hot nhất Thái Lan chính là đây! - Ảnh 2.

Quay trở lại Bangkok vào sáng nay.

Theo đó, kỳ nghỉ dưỡng của Lisa và gia đình chỉ kéo dài khoảng 2 ngày cuối tuần. Như mọi khi, Lisa làm gì, ở đâu cũng được các Blinks stalk nhiệt tình. Nhưng khi fan chưa kịp “tìm hiểu sâu” hơn, Lisa khi trở về Bangkok đã tung ngay loạt ảnh nghỉ dưỡng ở Phuket, còn công khai check-in luôn resort vừa ở.

Fan Việt nhận ra địa điểm Lisa (BLACKPINK) vừa check-in là nơi Jolie Nguyễn và Vũ Khắc Tiệp từng quay vlog: Resort hot nhất Thái Lan chính là đây! - Ảnh 3.

Những hình ảnh mới nhất trên Instagram Lisa.

Fan Việt nhận ra địa điểm Lisa (BLACKPINK) vừa check-in là nơi Jolie Nguyễn và Vũ Khắc Tiệp từng quay vlog: Resort hot nhất Thái Lan chính là đây! - Ảnh 4.

Góc bể bơi quen thuộc với những tín đồ du lịch, resort này cũng là 1 trong những nơi nổi tiếng nhất trên Instagram ở Thái Lan.

Cụ thể, resort Lisa nghỉ dưỡng ở Thái Lan có tên Sri Panwa - là 1 trong những resort cao cấp nhất Thái Lan. Du khách đến Sri Panwa sẽ nghỉ dưỡng trong những căn villa biệt lập với bể bơi tràn viền riêng, view nhìn thẳng ra biển Phuket.

Một gia đình cũng là khách tại Sri Panwa may mắn gặp Lisa khi đi ăn sáng.

Lisa đi du thuyền trong kỳ nghỉ ở Phuket.

Đây là 1 trong những villa sang chảnh nhất Thái Lan, luôn tràn ngập ảnh check-in xịn sò trên Instagram:

Fan Việt nhận ra địa điểm Lisa (BLACKPINK) vừa check-in là nơi Jolie Nguyễn và Vũ Khắc Tiệp từng quay vlog: Resort hot nhất Thái Lan chính là đây! - Ảnh 7.

Ảnh @sripanwa.

Fan Việt nhận ra địa điểm Lisa (BLACKPINK) vừa check-in là nơi Jolie Nguyễn và Vũ Khắc Tiệp từng quay vlog: Resort hot nhất Thái Lan chính là đây! - Ảnh 8.

Ảnh @kinsey_sue.

Fan Việt nhận ra địa điểm Lisa (BLACKPINK) vừa check-in là nơi Jolie Nguyễn và Vũ Khắc Tiệp từng quay vlog: Resort hot nhất Thái Lan chính là đây! - Ảnh 9.

Ảnh @air_chamaiporn.

Fan Việt nhận ra địa điểm Lisa (BLACKPINK) vừa check-in là nơi Jolie Nguyễn và Vũ Khắc Tiệp từng quay vlog: Resort hot nhất Thái Lan chính là đây! - Ảnh 10.

Ảnh jayclos.z.

Theo đánh giá của trang web đặt phòng Agoda, giá phòng ở Sri Panwa dao động từ 35 - 250 triệu VNĐ. Bốn tiêu chí bao gồm chất lượng phòng, vệ sinh, tiện nghi và dịch vụ đi kèm đều được chấm điểm 9.0 trở lên. Resort 5 sao nổi tiếng nhất Phuket này ngày càng đón nhiều người nổi tiếng và khách giới thượng lưu là vì thế.

Đặc biệt hơn, fan Việt nhận ra Sri Panwa cũng là resort mà Jolie Nguyễn và Vũ Khắc Tiệp quay travel vlog cách đây không lâu. Hai vlog này đều gây chú ý trên Youtube về độ sang trọng, choáng ngợp.

Một số hình ảnh trong vlog của Jolie Nguyễn ở Sri Panwa tháng 10 vừa qua.

Vũ Khắc Tiệp check-in ở Sri Panwa hồi tháng 7.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày