Gen.G Esports thông báo tuyển chọn tài năng LMHT Việt Nam, cơ hội để game thủ Việt thi đấu tại Hàn Quốc đã đến

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 10:41 11/06/2021

Thông báo tuyển dụng của Gen.G sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các tài năng trẻ của LMHT Việt Nam "vươn tầm thế giới".

Mới đây, tổ chức thể thao điện tử danh tiếng thế giới - Gen.G Esports đã bất ngờ đăng tải thông tin tuyển dụng tài năng trẻ của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Cụ thể, đội tuyển LMHT Gen.G đang có kế hoạch tuyển dụng các vị trí thi đấu tại hệ thống giải LCK CL (Giải đấu hạng 2 của LCK dành cho các đội trẻ và đội học viện) và học viên cho Gen.G Academy.

Thông báo tuyển dụng tài năng trẻ của LMHT Việt Nam được Gen.G đăng tải

Một trong những yêu cầu bắt buộc dành cho những ứng viên là dưới 21 tuổi và phải đạt bậc xếp hạng Cao Thủ tại máy chủ LMHT Việt Nam. Ngoài ra, những ứng viên sẽ phải đảm bảo việc sinh hoạt "xa nhà", không gặp vấn đề về việc xuất cảnh ra nước ngoài và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh sẽ là điểm cộng ưu tiên.

Tham gia vào chiến dịch tuyển dụng của Gen.G Esports, các game thủ trúng tuyển sẽ có cơ hội được sinh hoạt và thi đấu tại môi trường LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc, trực tiếp sinh hoạt tại Gaming House "đẳng cấp thế giới" của Gen.G Esports tại Hàn Quốc. Chưa hết, họ có cơ hội phát triển sự nghiệp tuyển thủ nếu đủ điều kiện đăng ký tham dự LCK CL.

Trong lịch sử LMHT Hàn Quốc, LCK chưa từng có tiền lệ sử dụng ngoại binh, tuy nhiên ở giải đấu cấp bậc thấp hơn là CK (cũ) - tức LCK CL hiện tại, từng có việc các đội Hàn Quốc tuyển dụng ngoại binh. Chính vì vậy, các game thủ Việt hoàn toàn có cơ hội góp mặt tại giải đấu này nếu chứng tỏ được thực lực khi gia nhập Gen.G.

Gen.G Esports thông báo tuyển chọn tài năng LMHT Việt Nam, cơ hội để game thủ Việt thi đấu tại Hàn Quốc đã đến - Ảnh 2.

Là một trong 3 đội tuyển LMHT của Hàn Quốc sở hữu chức vô địch CKTG (thời còn tên gọi là Samsung Galaxy), Gen.G Esports cũng được biết đến với tư cách 1 trong 10 tổ chức thể thao điện tử sở hữu giá trị thương hiệu lớn nhất thế giới. Việc gia nhập Gen.G Esports sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các tài năng trẻ của LMHT Việt Nam có cơ hội làm quen với môi trường thi đấu đẳng cấp thế giới, đồng thời nhận được mức thù lao hấp dẫn so với mặt bằng chung của Esports trong nước.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm