SBTC Esports chính thức trở thành tân vương của LMHT: Tốc Chiến Việt Nam

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:36 30/05/2021

Áp đảo tuyệt đối Cerberus Esports ở trận Chung kết ICON Series SEA mùa Hè 2021, SBTC Esports chính thức trở thành tân vương của LMHT: Tốc Chiến Việt Nam.

Tiến đến trận đấu Chung kết ICON Series SEA mùa Hè 2021, SBTC Esports đã chứng tỏ mình mới là đội tuyển mạnh nhất của Tốc Chiến hiện tại khi hủy diệt đội hạt giống là Saigon Phantom với tỉ số 4-1. Gặp bại tướng Cerberus Esports ở trận đấu quan trọng nhất mùa giải, đội tuyển này thậm chí còn áp đảo hơn thế khi không cho đối phương bất cứ ván thắng nào. Tỉ số 4-0 tuyệt đối được ấn định và "Tam Kê" trở thành nhà vua của LMHT: Tốc Chiến Việt Nam.

SBTC Esports chính thức trở thành tân vương của LMHT: Tốc Chiến Việt Nam - Ảnh 1.

SBTC Esports trở thành nhà vô địch ICONS Series SEA mùa Hè 2021

Đây có lẽ cũng là kịch bản mà nhiều người đã đặt ra từ trước bởi SBTC Esports có đội hình dày dạn kinh nghiệm ở thể loại MOBA và kết hợp rất nhuần nhuyễn cùng nhau. Đó là những Minas, TF, JULY (5thJuly), Kiral hay Akeno. Đối trọng đáng gờm nhất của SBTC Esports có lẽ là Saigon Phantom nhưng đội tuyển này cũng bị đánh bại đầy áp đảo trước đó.

SBTC Esports chính thức trở thành tân vương của LMHT: Tốc Chiến Việt Nam - Ảnh 2.

Đội hình toàn những tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm ở thể loại MOBA của SBTC Esports

Trong khi đó, Cerberus Esports dù cũng rất bản lĩnh và vượt qua những đối thủ mạnh nhưng họ đã không thể tạo ra điều bất ngờ. Dù vậy, ngôi Á quân cùng tấm vé đến với Super Summer Cup sắp tới cũng đã là một kết quả tốt dành cho "Khuyển vương".

SBTC Esports chính thức trở thành tân vương của LMHT: Tốc Chiến Việt Nam - Ảnh 3.

Đội hình Á quân ICON Series SEA mùa Hè 2021 của Cerberus Esports

Với chức vô địch này, SBTC Esports mang về 800 triệu đồng tiền thưởng còn Cerberus Esports cũng có được phần thưởng trị giá 500 triệu đồng. Ngoài ra, cả 2 đội tuyển chơi trận Chung kết ICON Series SEA mùa Hè 2021 sẽ có vé tham dự Super Summer Cup vào tháng 6 sắp tới.

SBTC Esports chính thức trở thành tân vương của LMHT: Tốc Chiến Việt Nam - Ảnh 5.

SBTC Esports nhận về 800 triệu đồng tiền thưởng nhờ chức vô địch

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm