Nóng! NoWay trở lại Tốc Chiến với vai trò đặc biệt, tham vọng giành cả chức vô địch lẫn slot SEA Games

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:44 28/05/2021

Cộng đồng game thủ Tốc Chiến đang tỏ ra hết sức bất ngờ với quyết định của NoWay.

Đối với cộng đồng LMHT Việt Nam hẳn không còn xa lạ gì với cái tên Nguyễn Vũ "NoWay" Long. NoWay là một trong số những game thủ LMHT nổi tiếng. Anh cũng giúp nền eSports Việt Nam nói chung cũng như LMHT Việt nói riêng vươn ra thế giới. Tuyển thủ này từng được xem là "xạ thủ số một Việt Nam" và điều này đủ để chứng minh khả năng, tài năng cũng như kinh nghiệm của NoWay trên con đường tuyển thủ.

Nóng! NoWay trở lại Tốc Chiến với vai trò đặc biệt, tham vọng giành cả chức vô địch lẫn slot SEA Games - Ảnh 1.

Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng game thủ Tốc Chiến tỏ ra vô cùng bất ngờ với quyết định của NoWay. Cụ thể, trên fanpage của SBTC Tốc Chiến đã đăng tải dòng thông báo "Để chuẩn bị cho trận Chung kết Icon Series SEA cũng như các giải quốc nội, quốc tế trong thời gian tới; SBTC đã quyết định mời cựu tuyển thủ lừng danh của nền LMHT Nguyễn Vũ 'NoWay' Long đảm nhiệm vị trí phân tích viên chuyên sâu cho Team, đồng hành cùng HLV trưởng Hydro trong vai trò ban huấn luyện của team.

Chúng mình hi vọng với bề dày thành tích cũng như kinh nghiệm phong phú trong các giải đấu của anh sẽ giúp team tiến xa hơn trên đấu trường Tốc Chiến."

Nóng! NoWay trở lại Tốc Chiến với vai trò đặc biệt, tham vọng giành cả chức vô địch lẫn slot SEA Games - Ảnh 2.

Đây chắc chắn sẽ là vị trí đặc biệt và giúp cho tham vọng giành ngôi vô địch giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021 của SBTC Esports trở nên dễ dàng hơn. Nên nhớ, SBTC Esports vừa có chiến thắng rất thuyết phục trước ứng cử viên vô địch Saigon Phantom.

Trên fanpage, NoWay cũng cho biết "Đến lúc hỗ trợ mấy đứa em đi SEA Games rồi cả nhà ơi. Mọi người nhớ ủng hộ em trong vai trò mới nhé!!!". Như vậy, tham vọng của SBTC Tốc Chiến lẫn NoWay không chỉ là ngôi vô địch của giải Icon Series SEA mùa Hè này mà còn cả slot đi tham dự SEA Games được tổ chức trên sân nhà Việt Nam vào cuối năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm