NoWay xuất hiện trong trailer MSI 2021, game thủ Việt phấn khích khi VCS "chung mâm" với LCS, hy vọng không lỡ hẹn

LộcĐ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:55 03/03/2021

Đoạn trailer công bố địa điểm tổ chức MSI 2021 thực sự khiến cộng đồng game thủ Việt Nam vô cùng thích thú.

Mới đây, LoL Esports - kênh YouTube chính thức của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, đã đăng tải đoạn trailer công bố địa điểm tổ chức MSI 2021. Theo đó, đất nước được lựa chọn năm nay chính là Iceland, cụ thể là thủ đô Reykjavík.

NoWay xuất hiện trong trailer MSI 2021, game thủ Việt phấn khích khi VCS chung mâm với LCS, hy vọng không lỡ hẹn - Ảnh 1.

MSI 2021: Location Reveal | LoL Esports  

Điều khiến các game thủ Việt Nam vô cùng phấn khích chính là ngay trong đoạn trailer giới thiệu, game thủ đại diện cho khu vực VCS xuất hiện chính là NoWay - thành viên thuộc team SBTC Esports (SE). Điều này khiến các fan hâm mộ VCS vô cùng thích thú, vì đẳng cấp quốc tế của NoWay thì không phải bàn và ngoài ra, anh chàng này cũng có thể được xem là đẹp trai nhất nhì trong số những cái tên còn đang thi đấu chuyên nghiệp.

NoWay xuất hiện trong trailer MSI 2021, game thủ Việt phấn khích khi VCS chung mâm với LCS, hy vọng không lỡ hẹn - Ảnh 3.

Một điểm khác rất được quan tâm chính là việc chia nhóm các khu vực tham dự MSI 2021 lần này. Theo đó, 3 khu vực mạnh nhất vẫn là Trung Quốc, Hàn Quốc và châu Âu (LPL, LCK và LEC). Một điều bất ngờ chính là khu vực Bắc Mỹ (LCS) vốn vẫn đang có những tên tuổi lẫy lừng như Team SoloMid (TSM) hay Team Liquid (TL) nhưng đang phải xếp ở tier 2 cùng với chính VCS và khu vực PCS. Thế nhưng, xét về thành tích hồi CKTG 2020 vừa qua, TSM đã ra về trắng tay với thành tích đầy tủi nhục 0 - 8 thì việc LCS mất đi vị thế của mình cũng không có gì khó hiểu.

NoWay xuất hiện trong trailer MSI 2021, game thủ Việt phấn khích khi VCS chung mâm với LCS, hy vọng không lỡ hẹn - Ảnh 4.

Dù vậy, sau khi xem xong trailer, các game thủ Việt lại có một nỗi lo khác mang tên: được đi hay không? Xét về trình độ, VCS không thiếu những cái tên có thể gây bất ngờ ở đấu trường thế giới, nhưng vấn đề visa đang là sự đau đầu của các nhà làm Esports tại Việt Nam. Các tuyển thủ cố công thi đấu chỉ để có cơ hội được vươn ra thế giới, nhưng trong tình hình dịch bệnh hiện nay, việc di chuyển giữa các quốc gia sẽ vô cùng khó khăn. Chẳng thế mà Team Flash rồi GAM Esports đã ngậm ngùi chia tay giải đấu LMHT cấp độ cao nhất tổ chức ở Thượng Hải vừa qua.

NoWay xuất hiện trong trailer MSI 2021, game thủ Việt phấn khích khi VCS chung mâm với LCS, hy vọng không lỡ hẹn - Ảnh 5.
NoWay xuất hiện trong trailer MSI 2021, game thủ Việt phấn khích khi VCS chung mâm với LCS, hy vọng không lỡ hẹn - Ảnh 6.

Cộng đồng game thủ Việt cũng bày tỏ sự lo lắng về khả năng VCS tiếp tục vắng mặt do ảnh hưởng dịch bệnh

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày