Riot Games lựa chọn Iceland là địa điểm tổ chức MSI 2021

Phạm Dương Lực, Theo Nhịp Sống Việt 09:35 02/03/2021

Thông tin chi tiết và địa điểm tổ chức MSI 2021 đã được Riot Games tiết lộ.

Mới đây, trên trang truyền thông của Riot Games là lolesports đã đăng tải một tấm ảnh quảng cáo cho Mid-Season Invitational 2021. Với hình ảnh một thành phố có màu đen trắng và dòng chữ MSI 2021.

Riot Games lựa chọn Iceland là địa điểm tổ chức MSI 2021 - Ảnh 1.

Không lâu sau khi bức hình được đăng tải, người hâm mộ đã tìm ra và xác định địa điểm trong bức hình chính là thủ đô Reykjavík của Iceland. Đây là tin vui với cộng đồng LMHT thế giới, khi giải đấu quốc tế MSI đã chính thức quay trở lại vào tháng 5 này.

Riot Games lựa chọn Iceland là địa điểm tổ chức MSI 2021 - Ảnh 2.

Thành phố Reykjavík, Iceland

Mid-Season Invitational 2021 là giải đấu giữa các nhà vô địch của các khu vực trong mùa Xuân. Sân chơi đỉnh cao năm nay sẽ được chia ra làm 3 giai đoạn chính.

Giai đoạn 1: Tất cả 12 đội sẽ cùng nhau thi đấu và chia thành ba nhóm, mỗi nhóm bốn đội. Hai đội đứng đầu sẽ bước tiếp vào vòng trong bằng cách đối đầu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm.

Giai đoạn 2: Sáu đội còn lại sẽ thi đấu vòng tròn. Bốn đội đứng đầu sẽ tiến vào vòng sau.

Giai đoạn 3: Vòng đấu loại trực tiếp, các đội chia thành hai cặp đấu và thi đấu theo thể thức BO5, đội giành chiến thắng sẽ có mặt trong trận chung kết.

Riot Games lựa chọn Iceland là địa điểm tổ chức MSI 2021 - Ảnh 3.

Nhà hát Harpa

Nhà hát Harpa thuộc thành phố Reykjavík sẽ là địa điểm lý tưởng nhất để tổ chức MSI 2021. Địa điểm này có tổng diện tích lên đến 28.000 m2 với sức chứa trên 3000 chỗ ngồi. MSI 2021 được tổ chức vào giữa tháng 5, nên các đội tham dự sẽ có đủ thời gian để di chuyển và thực hiện cách ly theo đúng quy định.

Trước đó, các sự kiện quốc tế thi đấu trực tiếp đều bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19. MSI 2020 bị hủy bỏ và CKTG 2020 được tổ chức mà có rất ít khán giả được tới xem. Tất cả các giải đấu đều được chuyển sang thi đấu online.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm