Noway và Celebrity mải khen Khan nhưng vẫn không quên "cà khịa" ai đó về vụ "ghi âm nắm thóp tuyển thủ"?

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 03:25 24/05/2021

Noway và Celebrity đã có một màn comment dạo đầy "ẩn ý" trên MXH.

Là một trong 2 giải đấu quốc tế lớn nhất của LMHT, MSI 2021 thu hút sự quan tâm của hầu hết cộng đồng LMHT thế giới, và dĩ nhiên, các tuyển thủ VCS cũng không phải ngoại lệ. Trước diễn biến kịch tính trong trận Chung kết của MSI 2021 giữa DWG KIA vs Royal Never Give Up, rất nhiều ngôi sao LMHT Việt Nam cũng bày tỏ những nhận định cá nhân xoay quanh cuộc đối đầu này. Đặc biệt là màn trình diễn "kinh dị" của Khan với vị tướng Lee Sin ở ván đấu thứ 2.

Chứng kiến đẳng cấp của siêu sao người Hàn từng một thời được ví von với các tuyển thủ Việt Nam, Noway - Anh chàng xạ thủ/hỗ trợ dự bị của SBTC Esports đã lên tiếng "bóc phốt" người đồng đội Celebrity vì tội... coi thường "Đại hãn".

Noway và Celebrity mải khen Khan nhưng vẫn không quên cà khịa ai đó về vụ ghi âm nắm thóp tuyển thủ? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, câu chuyện nhanh chóng được lái sang hướng khác, khi Celebrity đáp trả bằng việc vặn lại Noway rằng anh đang "vu khống" mình, và đòi hỏi một đoạn ghi âm để làm bằng chứng. Sau đó là màn tung hứng của 2 tuyển thủ SE về việc "anh em nói chuyện với nhau ai lại ghi âm?", thậm chí, Noway còn dùng cả những ngôn từ khá mạnh bạo để nói về hành động này.

Noway và Celebrity mải khen Khan nhưng vẫn không quên cà khịa ai đó về vụ ghi âm nắm thóp tuyển thủ? - Ảnh 2.
Noway và Celebrity mải khen Khan nhưng vẫn không quên cà khịa ai đó về vụ ghi âm nắm thóp tuyển thủ? - Ảnh 3.
Noway và Celebrity mải khen Khan nhưng vẫn không quên cà khịa ai đó về vụ ghi âm nắm thóp tuyển thủ? - Ảnh 4.

Trước đó, trong vụ khẩu chiến giữa Zeros và GAM Esports diễn ra cách đây không lâu, cựu tuyển thủ SE đã lên tiếng tố các lãnh đạo cũ của GAM có hành động mà anh này cho là "không đẹp", khi bí mật ghi âm lại các cuộc trò chuyện với các tuyển thủ, trong quãng thời gian một số thành viên GAM lên kế hoạch vin vào tình trạng nợ lương của đội để chấm dứt hợp đồng.

Vậy nên dù không chỉ đích danh, nhưng những bình luận của Noway và Celebrity đều được các fan ngầm hiểu đang nhắc đến những cá nhân trong vụ việc trên. Đáng chú ý hơn khi Noway cũng là một người cũ của GAM Esports, nhưng ở thời điểm anh còn khoác áo đội tuyển vàng - đen, thì cái tên GAM gắn liền với những chiến tích lẫy lừng trên đấu trường trong nước lẫn quốc tế, chứ không phải là một từ khóa mà cứ nhắc tới là người ta nghĩ ngay tới drama như bây giờ.

Noway và Celebrity mải khen Khan nhưng vẫn không quên cà khịa ai đó về vụ ghi âm nắm thóp tuyển thủ? - Ảnh 5.

Ở thời điểm hiện tại, SBTC của Noway và Celeb đang đối mặt với một quãng thời gian cực kỳ khó khăn, khi họ đã chia tay gần như toàn bộ đội hình theo nhiều cách khác nhau. Zeros, Yijin và Dia1 sẽ không góp mặt tại VCS mùa Hè 2021, và thậm chí không loại trừ khả năng, Noway cũng sẽ "được" ra sân nhiều hơn ở mùa giải tới nếu SE không thể tìm kiếm được thêm những cái tên chất lượng để chắp vá đội hình.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày