8/10 host, MC của LMHT: Tốc Chiến đặt niềm tin Saigon Phantom vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 12:15 25/05/2021

"Bóng ma Sài thành", Saigon Phantom được đánh giá là ứng viên số 1 cho chức vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021.

Vòng playoffs Icon Series SEA mùa Hè 2021 sẽ diễn ra vào 26 - 30/5 này. Chỉ còn ít ngày nữa, nhà vô địch đầu tiên của LMHT: Tốc Chiến Việt Nam sẽ chính thức lộ diện. Cuộc đua hiện tại chỉ còn lại 4 đội tuyển là Saigon Phantom, Team Flash, Cerberus Esports và SBTC Esports.

Mới đây, dàn host, BLV của LMHT: Tốc Chiến dự đoán nhà vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021. Đáng chú ý, có tới 8/10 người đặt niềm tin vào Saigon Phantom. "Bóng ma Sài thành" nhận được sự tin tưởng của cả 3 cô nàng xinh đẹp của giải đấu là host Minh Nghi, BLV Anie và MC Chúc Anh.

8/10 host, MC của LMHT: Tốc Chiến đặt niềm tin Saigon Phantom vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021 - Ảnh 1.

Dự đoán của host Minh Nghi tại Icon Series SEA mùa Hè 2021

Chia sẻ về dự đoán của mình, BLV Anie cho biết: "Chúng ta đã thấy màn thể hiện của SGP thì họ rất nhiều bài đánh và già dơ. Sức trẻ của các đội tuyển khác chưa thể nào đánh bật được kinh nghiệm thi đấu của SGP".

BLV Quốc Việt cũng đưa ra phân tích cực chi tiết về lý do Saigon Phantom sẽ vô địch. Anh chia sẻ: "SGP sở hữu những con người tốt, về trình độ kỹ năng cá nhân cũng như phong cách thi đấu. Họ biết cách nghiêm khắc với bản thân với vị trí tuyển thủ. Sự gắn kết của các thành viên SGP rất tốt. Họ đã chơi với nhau rất lâu, bao bọc cho nhau khi thi đấu, chơi game và cả ngoài cuộc sống. SGP sở hữu HLV Nixwater - não to nhất của giải đấu chúng ta. Những bài đánh, chiến thuật HLV Nixwater tung ra nhiều nhất là ở vòng bảng".

8/10 host, MC của LMHT: Tốc Chiến đặt niềm tin Saigon Phantom vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021 - Ảnh 2.

Dự đoán của dàn host, MC LMHT: Tốc Chiến

Khác biệt lớn phải kể tới BLV Vi Hồ và phân tích viên Minh Tân. Anh chàng BLV đặt niềm tin vào Cerberus Esports. Bởi CES là đội có khả năng thích ứng rất nhanh với trò chơi. "Playoffs sẽ thi đấu với phiên bản mới cùng những vị tướng mới. Đội nào có khả năng bắt nhịp, thay đổi tốt hơn thì CES sẽ vô địch", Vi Hồ chia sẻ. Còn Minh Tân, đơn giản là anh thích SBTC Esports.

Liệu ai sẽ là người dự đoán chính xác kết quả Icon Series SEA mùa Hè 2021? Vòng playoffs sẽ khởi tranh lúc 15h00 ngày 26/5 với trận đấu giữa Saigon Phantom và Team Flash.

8/10 host, MC của LMHT: Tốc Chiến đặt niềm tin Saigon Phantom vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021 - Ảnh 3.

Saigon Phantom nhận được sự tin tưởng của những cô nàng xinh đẹp làng LMHT: Tốc Chiến

8/10 host, MC của LMHT: Tốc Chiến đặt niềm tin Saigon Phantom vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021 - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày