Garena tặng miễn phí game thủ tận 26 nhân vật trong Sự kiện Sinh nhật 3 tuổi Free Fire

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:33 16/08/2020

Garena đã công bố danh sách 26 nhân vật được tặng miễn phí cho tất cả game thủ trong sự kiện sinh nhật Free Fire vào ngày 23/8. Tuy nhiên Alok cái tên được đông đảo game thủ chờ đợi lại không có trong danh sách này.

Sự kiện Sinh nhật 23/8 của Free Fire là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của Free Fire. Lần sinh nhật thứ 3 của tựa game này, Garena cũng rất hào phóng khi đem nhiều vật phẩm hot làm quà tặng miễn phí cho game thủ: trang phục Thỏ cuồng loạn và Tiệc bất ngờ, 100 mảnh Ma thuật, bộ quà sinh nhật đặc biệt (skin xe, hòm xác, mặt nạ), mảnh thức tỉnh...

Ngoài ra, một điều nữa khiến nhiều game thủ háo hức đón đợi chính là việc Garena đã thông báo rằng game thủ sẽ được tặng miễn phí 1 nhân vật tùy chọn.

Garena tặng miễn phí game thủ tận 26 nhân vật trong Sự kiện Sinh nhật 3 tuổi Free Fire - Ảnh 1.

Nhân vật tùy chọn sẽ là phần quà miễn phí trong sự kiện "Thắp sáng sinh nhật" của Free Fire.

Điều này khiến nhiều game thủ Free Fire chờ đợi và họ tin rằng rất có thể Garena sẽ thực sự "chơi lớn" tặng miễn phí Alok cho game thủ. Nhưng "có làm mới có ăn", sau khi Garena chính thức công bố những nhân vật được tặng miễn phí ở sự kiện lần này thì Alok không hề xuất hiện.

Cũng khá dễ hiểu khi Alok là nhân vật được xem là bá đạo nhất game và từ trước đến nay bất cứ ai muốn sở hữu thì đều phải chi tiền. Chưa kể Alok là nhân vật có thật ngoài đời và còn là DJ nổi tiếng thế giới nên tiền bản quyền mà Garena phải trả là không nhỏ. Cuối cùng, tiền thu về từ việc bán Alok chắc chắn là khá lớn và dĩ nhiên không dễ gì có chuyện tặng miễn phí cho game thủ.

Garena tặng miễn phí game thủ tận 26 nhân vật trong Sự kiện Sinh nhật 3 tuổi Free Fire - Ảnh 2.

Alok được xem là nhân vật xịn nhất game bởi sở hữu kỹ năng đặc biệt: tăng tốc độ di chuyển và hồi máu cho cả bản thân và đồng đội.

Danh sách 26 nhân vật Free Fire được tặng miễn phí trong đợt sự kiện này gồm: Andrew, Joseph, Kelly, Kla, Jota, Wukong, Caroline, Nikita, Misha, Moco, Kapella, Alvaro, Paloma, Notora, Steffie, Maxim, Ford, Olivia, Hayato, Wolfrahh, Miguel, Laura, Rafael, Antonio, A124 và Shani.

Nếu hoàn thành đủ thứ thách mà Garena đặt ra thì game thủ sẽ nhận về 1 nhân vật miễn phí. Ngoài ra, khi đăng nhập vào Free Fire kể từ ngày 14/8 thì cũng có thể trải nghiệm cả 26 nhân vật này trong 7 ngày.

Garena tặng miễn phí game thủ tận 26 nhân vật trong Sự kiện Sinh nhật 3 tuổi Free Fire - Ảnh 4.

Ngoài ra game thủ khi đăng nhập từ 14/8 trở đi cũng có thể chơi thử 26 nhân vật này trong 7 ngày.

Yêu cầu để tất cả mọi người chơi đều có thể sở hữu nhân vật miễn phí chính là tổng số Nến Sinh Nhật của chiến địa (chiến địa tương ứng với 63 tỉnh thành trên cả nước) đều được thắp sáng thì nhân vật miễn phí sẽ được gửi đến cho tất cả người chơi.

Game thủ cũng có nhiệm vụ cá nhân để thu thập Nến Sinh Nhật, ở mốc nào thì người chơi nhận quà hấp dẫn tương ứng với mốc đó.

    Garena tặng miễn phí game thủ tận 26 nhân vật trong Sự kiện Sinh nhật 3 tuổi Free Fire - Ảnh 5.

    Khá nhiều phần quà hấp dẫn dành cho game thủ Free Fire trong đợt sự kiện lần này.

    Ảnh: Garena

    Garena tặng miễn phí game thủ tận 26 nhân vật trong Sự kiện Sinh nhật 3 tuổi Free Fire - Ảnh 6.