BTS khiến fan không tin nổi với teaser mới nhất: Chán "ngầu lòi" và huyền bí, nhóm trở lại thời kỳ của DNA và Fire?

MX, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:42 12/08/2020

Chưa rõ concept trở lại sắp tới như thế nào nhưng hình ảnh teaser mới nhất của BTS lại tiếp tục khiến fan đứng ngồi không yên vì quá đẹp trai.

Vào 22 giờ ngày 12/8 (giờ Việt Nam), theo đúng kế hoạch đã thông báo, Big Hit đã tung hình ảnh teaser tiếp theo của BTS để quảng bá cho single tiếng Anh mang tên Dynamite. Đây là màn come back thứ hai của BTS trong năm 2020 sau album Map of the Soul: 7. Rất nhiều ý kiến đồn đoán xung quanh concept mà BTS sẽ mang đến trong đợt trở lại này. Và sau hình ảnh teaser mới nhất, đáp án dường như đã hiện lên rõ rệt hơn.

BTS khiến fan không tin nổi với teaser mới nhất: Chán ngầu lòi và huyền bí, nhóm trở lại thời kỳ của DNA và Fire? - Ảnh 1.

Hình ảnh teaser mới nhất của BTS. (Nguồn: Big Hit)

7 chàng trai BTS đã xuất hiện vô cùng điển trai với phong cách cực năng động, trẻ trung. Theo hình ảnh được đăng tải, đa phần người hâm mộ đều có phần bất ngờ khi concept trở lại lần này có vẻ như khác hoàn toàn với sự huyền bí, trưởng thành ở những lần come back gần đây. Liệu rằng BTS sẽ có một màn "hồi xuân" trở về thời của DNA, Fire?

BTS khiến fan không tin nổi với teaser mới nhất: Chán ngầu lòi và huyền bí, nhóm trở lại thời kỳ của DNA và Fire? - Ảnh 2.

BTS thời DNA...

BTS khiến fan không tin nổi với teaser mới nhất: Chán ngầu lòi và huyền bí, nhóm trở lại thời kỳ của DNA và Fire? - Ảnh 3.

và Fire.

Bình luận từ netizen:

- "Không tin nổi cái concept này. Quá là tươi sáng so với những màn come back gần đây. Liệu sẽ có một cú lừa trong teaser tiếp theo?" Chắc sẽ có group teaser photo khác nữa hả?

- "Ồ thì ra là concept có hơi hướng của DNA với Fire nha".

- "Ảnh đẹp quá, lâu rồi BTS mới trở lại concept này".

- "Bao giờ mới đến ngày 21 đây? Hóng concept này cực kỳ".

- "Phần hình ảnh quá ngầu rồi, đợi nhạc nữa thôi".

Người hâm mộ đang từng ngày mong chờ chuỗi teaser và đặc biệt là thời điểm chính thức ra mắt Dynamite vào ngày 21/8 tới. Big Hit sẽ còn tiếp tục tung thêm hình ảnh teaser vào 22 giờ ngày 15/8 (giờ Việt Nam). Cùng chờ xem có thêm bất ngờ gì mà BTS đang giấu chúng ta hay không!

Hình ảnh teaser cá nhân của từng thành viên đã được công bố trước đây.

Nguồn: theqoo

BTS khiến fan không tin nổi với teaser mới nhất: Chán ngầu lòi và huyền bí, nhóm trở lại thời kỳ của DNA và Fire? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm