Garena sẽ tổ chức giải đấu quốc tế Free Fire mới, giải thưởng lên tới 7 tỷ đồng

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 16/08/2020

Free Fire Continental Series - FFCS sẽ là giải đấu quốc tế chính thức do Garena tổ chức, thay thế cho FFWS như năm ngoái.

Free Fire World Series (FFWS) sẽ bị hoãn lại do sự gián đoạn của nền eSports toàn cầu. Thay vào đó, giải đấu khác mang tên Free Fire Continental Series sẽ được Garena đăng cai vào tháng 11 năm nay. Được diễn ra dưới thể thức online, đây là giải đấu lớn nhất của tựa game sinh tồn này.

Garena sẽ tổ chức giải đấu quốc tế Free Fire mới, giải thưởng lên tới 7 tỷ đồng - Ảnh 1.

Thông qua giải đấu FFCS, Garena cho thấy những nỗ lực trong việc làm hài lòng và gắn kết fan bằng những nội dung eSports chất lượng. Đồng thời, nhà phát hành này cũng đã có kế hoạch về hàng loạt sự kiện đầy hấp dẫn cho những người chơi Free Fire và mong chờ nhiều event mới lạ để chào đón FFCS.

Cụ thể, FFCS sẽ được tổ chức đồng thời tại 3 khu vực chính. FFCS khu vực châu Mỹ bao gồm Brazil và khu vực LATAM. FFCS khu vực EMEA, bao gồm Châu Âu, Nga và các nước Trung Đông cũng như Bắc Phi (MENA). Cuối cùng là FFCS khu vực châu Á, bao gồm Đài Bắc Trung Hoa, Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Philippin, Indonesia, Malaysia và một số nước khác trong khu vực.

Garena sẽ tổ chức giải đấu quốc tế Free Fire mới, giải thưởng lên tới 7 tỷ đồng - Ảnh 3.

3 giải đấu liên khu vực sẽ có thể thức giống nhau. Các đội tuyển sẽ thi đấu 6 vòng và tại 3 map gồm Đảo Quân Sự, Đảo Thiên Đường và Đảo Sa Mạc, với số điểm dựa trên điểm thứ hạng và điểm hạ gục.

Thông tin chi tiết về FFCS sẽ được thông báo trong những tháng tới trên các phương tiện truyền thông cũng như fanpage Free Fire.

Ảnh: Garena

Garena sẽ tổ chức giải đấu quốc tế Free Fire mới, giải thưởng lên tới 7 tỷ đồng - Ảnh 4.


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày