Free Fire: Khám phá đại hội thú cưng siêu dễ thương, từ "boss" đến rái cá Ottero đều đậm chất "dân chơi"

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 00:52 13/06/2020

Sẽ rất tuyệt vời nếu có người bạn đồng hành đáng yêu trong cuộc chiến sinh tồn của Free Fire.

Như một phần quan trọng của trò chơi, Free Fire cung cấp cho người chơi hệ thống bạn đồng hành đa dạng với nhiều chủng loại thú cưng đáng yêu. Từ mèo, cún cho đến gấu trúc hay robo, chúng đều mang đến cho chủ nhân một vài lợi ích nhất định. Nhưng trên hết, chúng sẽ giúp bạn đỡ buồn tẻ trong cuộc chiến sống còn.

Rái cá Ottero

Ottero là chú rái cá đeo tai nghe và áo hoodie cá tính. Chú mang lại cho người chơi một kỹ năng cho phép người chơi hồi EP mỗi khi sử dụng Med Kit hoặc súng điện. Ottero là người bạn đồng hành tốt nhất cho những người giữ vai trò "y tá" trong team.

Free Fire: Khám phá đại hội thú cưng siêu dễ thương, từ boss đến rái cá Ottero đều đậm chất dân chơi - Ảnh 1.

Robo

Robo là robot hình cầu có tai mèo. Chú cung cấp cho người chơi một kỹ năng giúp tăng HP của tường băng. Nếu sử dụng tường băng thường xuyên thì đây sẽ là trợ thủ tuyệt vời cho bạn.

Free Fire: Khám phá đại hội thú cưng siêu dễ thương, từ boss đến rái cá Ottero đều đậm chất dân chơi - Ảnh 2.

Shiba

Shiba là giống chó Nhật Bản vô cùng quen thuộc và được nhiều người yêu thích. Chú cún đáng yêu này đi kèm với khả năng truy tìm nấm. Cụ thể, Shiba sẽ đánh dấu một cây nấm trên bản đồ cứ sau 2,5 - 3 phút. Sử dụng nấm và hồi HP từ từ, Shiba sẽ thích hợp cho những người thích "phượt" khắp bản đồ..

Free Fire: Khám phá đại hội thú cưng siêu dễ thương, từ boss đến rái cá Ottero đều đậm chất dân chơi - Ảnh 3.

Báo bóng đêm

Báo bóng đêm là một chú báo robot có khả năng giúp tăng không gian kho của người chơi lên 15-30 ở cấp 5. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích thu thập thêm đạn và lựu đạn.

Free Fire: Khám phá đại hội thú cưng siêu dễ thương, từ boss đến rái cá Ottero đều đậm chất dân chơi - Ảnh 4.

Thám tử Panda

Chú gấu trúc này chiếm được cảm tình của nhiều người chơi bởi nó có kỹ năng gọi là ban phước giúp phục hồi 4-7 HP cho người chơi sau mỗi điểm hạ gục. Khả năng này rất đặc biệt và giúp tạo đột biến trong các pha giao tranh.

Free Fire: Khám phá đại hội thú cưng siêu dễ thương, từ boss đến rái cá Ottero đều đậm chất dân chơi - Ảnh 5.

Mèo Mèo

Cũng như tên gọi, đây là thú cưng cho hội yêu mèo.

Vẻ ngoài đáng yêu cùng tiếng kêu mang "sát thương cao" giúp Mèo Mèo vẫn được nhiều người chọn lựa dù chú không có khả năng nào.

Free Fire: Khám phá đại hội thú cưng siêu dễ thương, từ boss đến rái cá Ottero đều đậm chất dân chơi - Ảnh 8.

Cún Robot

Cũng như Mèo Mèo, chú cún Robot này hoàn toàn vô hại cho kẻ thù cũng như không có khả năng hỗ trợ cho chủ nhân. Nhưng ở khía cạnh nào đó, chú cún này lại thích hợp cho những người chơi "một mình cân cả thế giới".

Free Fire: Khám phá đại hội thú cưng siêu dễ thương, từ boss đến rái cá Ottero đều đậm chất dân chơi - Ảnh 9.

Đại Bàng

Đại Bàng sẽ là sự bổ sung mới nhất vào đội hình thú cưng của Free Fire. Kỹ năng của chú chim này có thể giúp chủ nhân tăng tốc độ lướt và nhảy dù khi họ ở trên không. Trợ thủ mới này thích hợp cho những người chơi thích hạ cánh ở hot drop, nhờ Đại Bàng họ sẽ hạ cánh trước và có lợi thế cao hơn.

Ngày 14/6 tới đây, game thủ chỉ cần đăng nhập vào game là đã có thể sở hữu thú cưng này rồi. Chưa hết, skin pet Đại Bàng Lửa cũng hoàn toàn miễn phí nên đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Free Fire: Khám phá đại hội thú cưng siêu dễ thương, từ boss đến rái cá Ottero đều đậm chất dân chơi - Ảnh 10.
Free Fire: Khám phá đại hội thú cưng siêu dễ thương, từ boss đến rái cá Ottero đều đậm chất dân chơi - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm