Đại chiến siêu sao Free Fire châu Á sắp khởi tranh, toàn những cái tên "máu mặt" tham gia

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 19:15 09/06/2020

Giải đấu Free Fire hứa hẹn sẽ bùng nổ đại tiệc thị giác tới những fan tựa game bắn súng sinh tồn này.

Siêu Sao Đại Chiến Free Fire Châu Á (FFAA) 2020 sẽ được tổ chức với sự góp mặt của các đội tuyển chuyên nghiệp, streamer và YouTuber Free Fire của 4 khu vực gồm Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia và Thái Lan. Họ sẽ cùng nhau cạnh tranh cho chức vô địch tại giải đấu trực tuyến có giá trị tiền thưởng lên tới 80.000 USD.

Đại chiến siêu sao Free Fire châu Á sắp khởi tranh, toàn những cái tên máu mặt tham gia - Ảnh 1.

Giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Free Fire Châu Á sắp khởi tranh.

FFAA 2020 được chia ra thành 2 ngày thi đấu 12/6 và 13/6 với thể thức Bo6, với 3 bản đồ lần lượt gồm Đảo Quân Sự, Đảo Thiên Đường và Đảo Sa Mạc.

Vào ngày thi đấu đầu tiên (12/6) gồm 12 đội tuyển thi đấu với giá trị giải thưởng là 30.000 USD (khoảng 700 triệu đồng). 4 khu vực sẽ thi đấu với 3 team đại diện, mỗi đội gồm 4 streamer nổi tiếng.

Đại chiến siêu sao Free Fire châu Á sắp khởi tranh, toàn những cái tên máu mặt tham gia - Ảnh 2.

Ngày thi đấu đầu tiên hứa hẹn sẽ bùng nổ bởi toàn gương mặt thân quen trong giới streamer Free Fire.

Đại diện cho Việt Nam gồm 3 đội Nón Lá, FFVN Esports và Angel. Rất nhiều gương mặt "thân quen" sẽ tham gia vào sự kiện lần này như Kelly Gaming TV, WAG Bác Gấu Gaming, AS Mobile, Cô Ngân TV, Gao Bạc.

Còn ngày thi đấu thứ 2 (13/6) sẽ chứng kiến Top 3 đội từ 4 khu vực tham gia tranh tài gồm Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Ấn Độ.

Tại Việt Nam, các đội VGaming, Team Flash với SCVG - 3 đội xếp hạng cao nhất tại Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 sẽ thi đấu cho tổng giải thưởng lên tới 50.000 USD (tương đương 1,1 tỷ đồng).

Đại chiến siêu sao Free Fire châu Á sắp khởi tranh, toàn những cái tên máu mặt tham gia - Ảnh 4.

3 đội đại diện cho khu vực Việt Nam sẽ tranh tài tại FFAA 2020 với giải thưởng lên tới 1,1 tỷ đồng.

Với việc Free Fire Cup (FFC) 2020 đã bị hủy bỏ, vì vậy FFAA 2020 được người hâm mộ Free Fire Việt Nam đặc biệt mong đợi. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để các đội tuyển Free Fire Việt Nam thể hiện trên đấu trường quốc tế, sau chức vô địch President Cup của Team Flash hồi đầu năm nay. 

Đại chiến siêu sao Free Fire châu Á sắp khởi tranh, toàn những cái tên máu mặt tham gia - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm