Trở thành bá chủ vòng bo sinh tồn trong Free Fire với những bí kíp "võ lâm độc tôn" ít ai biết

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 05/06/2020

Chỉ cần thực hiện những mẹo nhỏ đơn giản này, cơ hội sinh tồn qua các vòng bo trong Free Fire của bạn sẽ tăng đáng kể.

Trong tất cả trò chơi Battle Royale, không quan trọng bạn chiến đấu bá đạo thế nào, hạ gục bao nhiêu địch thủ, mục tiêu tối thượng của trò chơi là trở thành kẻ cuối cùng tồn tại cho đến khi kết thúc trận đấu. Free Fire cũng không ngoại lệ. Để dễ dàng chiến thắng, cùng điểm qua những việc cần làm và những điều cần tránh để tăng cơ hội tranh top 1.

Giai đoạn tiếp đất

Để trở thành người sống sót cuối cùng, một khởi đầu tốt và có được lợi thế hơn người chơi khác là điều tất yếu. Thứ tự ưu tiên nhặt gồm vũ khí > áo vest > mũ bảo hiểm > medkit.

Trở thành bá chủ vòng bo sinh tồn trong Free Fire với những bí kíp võ lâm độc tôn ít ai biết - Ảnh 1.

Đừng cố gắng đọ súng với những người chơi khác khi bản thân chưa có đầy đủ trang bị mà lại mù tịt thông tin về địch thủ. Di chuyển đến khu vực an toàn nhưng đừng vào quá sớm. Việc cắm đầu chạy vào bo quá sớm sẽ dễ dẫn đến việc bị kẻ địch phục kích và game over. Kế hoạch tốt nhất là cắm trại ở nơi nào đó gần rìa của khu vực và chỉ di chuyển khi bo bắt đầu thu lại.

Giai đoạn cắm trại ở rìa khu vực

Đầu tiên, bạn sẽ cần tìm một nơi an toàn để ẩn nấp/cắm trại. Quan sát kỹ xung quanh và chỉ bắn khi bạn chắc chắn sẽ giết được kẻ thù vì khi nổ súng, bạn đã vô tình tiết lộ vị trí của mình.

Trở thành bá chủ vòng bo sinh tồn trong Free Fire với những bí kíp võ lâm độc tôn ít ai biết - Ảnh 2.

Sau khi hạ gục kẻ địch, loot nhanh những thứ cần thiết như medkid, đạn dược... Đừng quá tham những thứ không cần thiết và di chuyển ngay sau khi loot xong vì những kẻ khác có thể đến bất cứ lúc nào.

Giai đoạn vào được top 10

Đến lúc này thì đây là sân chơi để bạn thoải mái bung lụa. Vùng bo đã giảm đáng kể, do đó tất cả kẻ thù đều ở trong phạm vi tấn công của bạn. Hãy tập trung lắng nghe tiếng súng và nhanh chóng đến hạ gục kẻ thù khi chúng đang bận bắn nhau.

Trở thành bá chủ vòng bo sinh tồn trong Free Fire với những bí kíp võ lâm độc tôn ít ai biết - Ảnh 3.

Mặt khác, để ý di chuyển vào bo khi còn 15-20 giây trước khi kết thúc đếm ngược. Việc di chuyển sớm sẽ tạo cho bạn nhiều lợi thế, dễ dàng bắn hạ những kẻ địch cố gắng chạy vào bo. Nếu bạn còn lựu đạn, đây là lúc sử dụng chúng. Một quả nade chuẩn chỉ trong không gian chật chội cũng dễ dàng đưa bạn vào top 1.

Thời khắc cuối cùng

Khi chỉ còn khoảng 3-5 người, bản đồ thu nhỏ lại và đây là lúc cuộc chơi trở nên ác liệt nhất. Ở giai đoạn này, bạn sẽ cần giữ một cái đầu lạnh. Đừng nổ súng vô tội vạ, ném bất kỳ lựu đạn còn lại vào những khu vực bạn nghi ngờ và kiên nhẫn chờ đợi. Chỉ di chuyển nếu vị trí của bạn bị lộ. Nổ súng vào bất kỳ đối thủ nào bạn nhìn thấy. Khi nghe tiếng súng, hãy nhanh chóng di chuyển đến vị trí đó và dùng hết những gì bạn có để giành lấy thắng lợi.

Trở thành bá chủ vòng bo sinh tồn trong Free Fire với những bí kíp võ lâm độc tôn ít ai biết - Ảnh 4.

Ở giai đoạn này, hãy bỏ qua tất cả những món đồ bị bỏ lại nếu bạn còn đầy đủ đạn dược. Chúng chỉ là những thứ gây xao lãng có thể khiến bạn chết tức tưởi.

Hãy tìm những vị trí được bao bọc đẹp, đừng để kẻ thù chống lưng bạn. Nếu bạn có thể giết được một người, những kẻ thù khác có thể đến tìm bạn - chỉ cần ngồi yên đợi chúng đến và hạ gục từng tên một.

Trở thành bá chủ vòng bo sinh tồn trong Free Fire với những bí kíp võ lâm độc tôn ít ai biết - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm