Free Fire: "Lụi tim" trước bộ ảnh cosplay chàng streamer Wolfrahh, điển trai như soái ca thế này thì quăng game, ngắm thôi!

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 04/06/2020

Vốn đã có ngoại hình cực phẩm, nhân vật mới của Free Fire Wolfrahh còn khiến hội chị em điêu đứng khi hóa thành người bằng xương bằng thịt.

Từ khi được giới thiệu trong bản cập nhật mới của Free Fire, Wolfrahh đã nhanh chóng tạo được ấn tượng với người chơi bởi ngoại hình và kỹ năng vô cùng đặc biệt. Bên cạnh đó, khác với những nhân vật khác có xuất thân từ sát thủ, điệp viên, hacker... anh chàng điển trai này lại là streamer chính hiệu. Phải chăng Wolfrahh đã bị lạc vào cuộc chiến sinh tồn trong một buổi livestream nào đó?

Free Fire: Lụi tim trước bộ ảnh cosplay chàng streamer Wolfrahh, điển trai như soái ca thế này thì quăng game, ngắm thôi! - Ảnh 1.

Sở hữu ngoại hình cực bắt mắt với mái tóc vuốt nhuộm màu cùng chiếc microphone đậm chất streamer, không có gì lạ nếu Wolfrahh đảm nhận danh hiệu "nam thần Free Fire".

Free Fire: Lụi tim trước bộ ảnh cosplay chàng streamer Wolfrahh, điển trai như soái ca thế này thì quăng game, ngắm thôi! - Ảnh 2.
Free Fire: Lụi tim trước bộ ảnh cosplay chàng streamer Wolfrahh, điển trai như soái ca thế này thì quăng game, ngắm thôi! - Ảnh 3.
Free Fire: Lụi tim trước bộ ảnh cosplay chàng streamer Wolfrahh, điển trai như soái ca thế này thì quăng game, ngắm thôi! - Ảnh 4.
Free Fire: Lụi tim trước bộ ảnh cosplay chàng streamer Wolfrahh, điển trai như soái ca thế này thì quăng game, ngắm thôi! - Ảnh 5.
Free Fire: Lụi tim trước bộ ảnh cosplay chàng streamer Wolfrahh, điển trai như soái ca thế này thì quăng game, ngắm thôi! - Ảnh 6.
Free Fire: Lụi tim trước bộ ảnh cosplay chàng streamer Wolfrahh, điển trai như soái ca thế này thì quăng game, ngắm thôi! - Ảnh 7.
Free Fire: Lụi tim trước bộ ảnh cosplay chàng streamer Wolfrahh, điển trai như soái ca thế này thì quăng game, ngắm thôi! - Ảnh 8.
Free Fire: Lụi tim trước bộ ảnh cosplay chàng streamer Wolfrahh, điển trai như soái ca thế này thì quăng game, ngắm thôi! - Ảnh 9.
Free Fire: Lụi tim trước bộ ảnh cosplay chàng streamer Wolfrahh, điển trai như soái ca thế này thì quăng game, ngắm thôi! - Ảnh 10.
Free Fire: Lụi tim trước bộ ảnh cosplay chàng streamer Wolfrahh, điển trai như soái ca thế này thì quăng game, ngắm thôi! - Ảnh 11.
Free Fire: Lụi tim trước bộ ảnh cosplay chàng streamer Wolfrahh, điển trai như soái ca thế này thì quăng game, ngắm thôi! - Ảnh 12.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày