Cao thủ Free Fire lẫn các streamer Việt đình đám sẽ dự giải All-Star, tranh giải sương sương hơn 2 tỷ đồng!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:26 02/06/2020

Giải đấu này hứa hẹn sẽ mang đến cho những người hâm mộ của tựa game Free Fire những giây phút đầy sôi động, máu lửa bởi tất cả tinh túy của cộng đồng đều đã ở đây rồi.

Có thể nói hiện tại, Free Fire đã có cho mình chỗ đứng trong lòng cộng đồng game thủ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Tựa game này cũng nổi tiếng bởi lượng streamer, YouTuber sáng tạo nội dung vô cùng đông đảo và thu hút được nhiều người xem.

Nắm bắt được yếu tố đó, nhà phát hành đã chính thức tổ chức giải đấu mang tính chất "show skill" dành cho không chỉ các tuyển thủ mà còn cho những streamer, YouTuber.

Cao thủ Free Fire lẫn các streamer Việt đình đám sẽ dự giải All-Star, tranh giải sương sương hơn 2 tỷ đồng! - Ảnh 1.

Những game thủ Free Fire hàng đầu đến từ Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia sẽ cùng nhau tham gia tranh tài tại giải All-Stars.

Giải đấu sẽ được chia ra thành 2 hạng mục là Influencer All-Stars (dành cho streamer/YouTuber) và Pro All-Stars (dành cho tuyển thủ).

Hạng mục Influencer All-Stars sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 12/6 với giá trị giải thưởng lên đến 30.000 USD (khoảng 700 triệu đồng). Sau đó 1 ngày tức 13/6 sẽ là thời gian cho các game thủ chuyên nghiệp thi đấu. Giải thưởng dành cho các game thủ chuyên nghiệp lên tới 50.000 USD (khoảng 1,16 tỷ đồng).

Cao thủ Free Fire lẫn các streamer Việt đình đám sẽ dự giải All-Star, tranh giải sương sương hơn 2 tỷ đồng! - Ảnh 2.

Thể lệ thi đấu của giải All - Stars như sau: 12 đội sẽ tham gia 6 vòng đấu tại 3 bản đồ Bermuda, Kalahari và Purgatory. Điểm số sẽ được tính dựa trên số mạng hạ gục và thứ hạng trong trận của đội. Với mỗi trận thắng, đội sẽ được cộng 20 điểm, mỗi mạng hạ gục là 2 điểm.

Đội tuyển đạt được số điểm cao nhất sẽ trở thành nhà vô địch của giải All - Stars. Không chỉ vậy, 4 quốc gia cũng sẽ được xếp hạng dựa trên số điểm mà những đội từ khu vực đó kiếm được.

Cao thủ Free Fire lẫn các streamer Việt đình đám sẽ dự giải All-Star, tranh giải sương sương hơn 2 tỷ đồng! - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm