Free Fire tuyên bố ban hack cực căng, nhưng game thủ để ngoài tai, chỉ chăm chăm đòi "hiến máu" cho Garena

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:40 03/06/2020

Chỉ trong gần 2 tuần (18/05 - 31/05) Free Fire đã cấm vĩnh viễn hơn 20.000 tài khoản vì hack/cheat. Thế nhưng game thủ của Free Fire lại chẳng hề quan tâm đến vấn đề này!

Mới đây, Garena đã công bố danh sách khóa tài khoản vĩnh viễn vì sử dụng phần mềm thứ 3 gian lận (hack/cheat) trong Free Fire. Có đến hơn 20.000 tài khoản đã phải ra đảo vĩnh viễn vì gian lận. NPH này cũng tuyên bố sẽ áp dụng những biện pháp chống hack cực kỳ mạnh mẽ trong phiên bản OB22 sắp tới. Đồng thời, hình phạt chung cho bất kỳ hình thức gian lận nào cũng sẽ là khóa tài khoản vĩnh viễn.

Free Fire tuyên bố ban hack cực căng, nhưng game thủ để ngoài tai, chỉ chăm chăm đòi hiến máu cho Garena - Ảnh 1.

Thế nhưng thông báo cực căng thẳng trên lại chẳng mấy ai quan tâm, thay vào đó game thủ Free Fire lại đòi "bị hút máu". Nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất thuyết phục, dưới phần bình luận, hầu như game thủ đều đòi Garena đem những sự kiện cũ cần nạp thẻ khá nhiều quay lại. 

Những sự kiện này đã xuất hiện trong Free Fire trước đó cùng dàn vật phẩm tương đối xịn. Tuy nhiên không nhiều game thủ sở hữu được và một bộ phận đông đảo người chơi liên tục đòi hỏi trên fanpage tựa game này với hy vọng nó sẽ sớm trở lại.

Free Fire tuyên bố ban hack cực căng, nhưng game thủ để ngoài tai, chỉ chăm chăm đòi hiến máu cho Garena - Ảnh 2.
Free Fire tuyên bố ban hack cực căng, nhưng game thủ để ngoài tai, chỉ chăm chăm đòi hiến máu cho Garena - Ảnh 3.
Free Fire tuyên bố ban hack cực căng, nhưng game thủ để ngoài tai, chỉ chăm chăm đòi hiến máu cho Garena - Ảnh 4.

Khá khó hiểu tại sao game thủ Free Fire lại quan tâm đến chuyện skin xịn thay vì quan tâm đến hack/cheat - vấn đề nan giải đã giết chết nhiều tựa game. Tuy nhiên cộng đồng của Free Fire vẫn cứ thế, liên tục spam đòi hỏi những sự kiện trên trở lại.

Free Fire tuyên bố ban hack cực căng, nhưng game thủ để ngoài tai, chỉ chăm chăm đòi hiến máu cho Garena - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14