Free Fire: Bỏ túi ngay mẹo nhảy dù có "1-0-2" để chiếm lợi thế ngay từ khi "lướt ván"

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 04/06/2020

Với cách nhảy dù đúng trong Free Fire sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế vào đầu cuộc chiến so với những đối thủ khác.

Sự khởi đầu của trận đấu trong Free Fire rất quan trọng. Nó quyết định nơi bạn sẽ hạ cánh, từ đó ảnh hưởng đến cả chiến lược hay hướng di chuyển trong trò chơi. Vì thế, khi có cách nhảy dù chính xác bạn sẽ tự tạo ra một ít lợi thế cho mình trước những người chơi khác.

Free Fire: Bỏ túi ngay mẹo nhảy dù có 1-0-2 để chiếm lợi thế ngay từ khi lướt ván - Ảnh 1.

Sau vài giây khởi động, bạn và những người chơi còn lại sẽ được di chuyển lên máy bay để chuẩn bị bước vào cuộc chiến sinh tồn. Ngay khi máy bay bay đến vùng đất, một nút nhảy ra sẽ xuất hiện phía bên phải màn hình và bạn có thể chạm vào đó để nhảy ra khỏi máy bay bất cứ lúc nào bạn muốn.

Free Fire: Bỏ túi ngay mẹo nhảy dù có 1-0-2 để chiếm lợi thế ngay từ khi lướt ván - Ảnh 2.

Nếu quyết định nhảy ra sớm, bạn sẽ có thể chạm đất trước những người chơi khác và lấy vũ khí trước. Tuy nhiên, hầu hết người chơi sẽ làm điều này. Vì vậy, bạn sẽ phải chuẩn bị bước vào trận chiến ngay khi chạm đất. Ngoài ra những người nhảy sớm cũng sẽ dễ dàng tiếp cận phương tiện di chuyển hơn.

Nếu quyết định nhảy trễ hơn, bạn sẽ có khởi đầu tương đối yên bình. Tuy nhiên, quá trình loot đồ sẽ kéo dài đến giữa game và bạn có thể sẽ gặp một người chơi khác khi chưa có gì để chiến đấu.

Free Fire: Bỏ túi ngay mẹo nhảy dù có 1-0-2 để chiếm lợi thế ngay từ khi lướt ván - Ảnh 3.

Để hạ cánh ở những địa điểm xa đường bay, bạn chỉ cần mở dù ngay lập tức sau khi rời khỏi máy bay. Nó sẽ giúp bạn bay xa hơn nhiều so với những người chơi khác và đến những nơi không nằm trên đường bay của máy bay.

Trong lúc còn trên không, hãy cố gắng theo dõi những gì xảy ra xung quanh bạn, cả trên và dưới. Bạn sẽ có thể phát hiện ra những người chơi khác đang tìm cách hạ cánh trong vùng lân cận. Từ đó, bạn có thể chọn đối đầu với họ hoặc sửa đổi đường bay của mình để đến địa điểm khác.

Free Fire: Bỏ túi ngay mẹo nhảy dù có 1-0-2 để chiếm lợi thế ngay từ khi lướt ván - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm