Fan Free Fire phẫn nộ khi Gao Bạc mua suất dự Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020: Phải tự đi lên mới xứng đáng chứ mua slot có gì hay?

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 10:53 06/06/2020

Trước thềm khởi tranh, Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết với những cuộc tranh cãi căng thẳng của người hâm mộ GAO và WAG.

Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 sẽ sớm diễn ra vào ngày 21/6. Mới đây, ông Nguyễn Quốc, hay còn được gọi là Gao Bạc TV - streamer nổi tiếng trong làng Free Fire chi lớn để sở hữu suất tham dự vòng bảng.

Đây là điều hiếm thấy trong cộng đồng Free Fire. Chính vì vậy, đội quân GAO phải nhận nhiều gạch đá từ người hâm mộ. Thậm chí, HLV đội tuyển WAG lên tiếng về hành động này: "Có vẻ GAO em sợ phải gặp WAG ở vòng loại và nằm lại nên nhờ sự lươn lẹo của Gao Bạc mà team Gao đã có 1 suất nằm ở vòng trong".

Fan Free Fire phẫn nộ khi Gao Bạc mua suất dự Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020: Phải tự đi lên mới xứng đáng chứ mua slot có gì hay? - Ảnh 1.

Bình luận của HLV Gao.

Có thể nói, WAG và GAO là 2 quân đoàn lớn và nổi tiếng nhất nhì trong cộng đồng Free Fire Việt Nam. Chính vì vậy, tranh cãi lớn nổ ra khi HLV WAG lên tiếng. Ngay sau đó, nhiều người hâm mộ đồng loạt lên tiếng chỉ trích GAO vì không đi lên bằng thực lực của bản thân. Trong khi đó, WAG hiện đang góp mặt tại vòng thăng hạng sau khi vượt qua vòng loại dễ dàng.

Fan Free Fire phẫn nộ khi Gao Bạc mua suất dự Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020: Phải tự đi lên mới xứng đáng chứ mua slot có gì hay? - Ảnh 2.

Bình luận của NHM về thương vụ chuyển nhượng của GAO.

Thực tế, hành động chuyển nhượng suất hay tuyển thủ trước khi giải đấu khởi tranh là điều hoàn toàn hợp lệ. Những tựa game lớn như LMHT, Liên Quân Mobile, những thương vụ thế này thường xuyên được diễn ra. Thậm chí, hành động này còn giúp giải đấu phát triển hơn khi có những cá nhân, tổ chức vẫn đầu tư lớn để giành vé thi đấu.

Sau khi GAO phải nhận quá nhiều chỉ trích, BLV Đăng Quang cũng phải lên tiếng: "Còn Gao mua slot lại thì sao? Đúng việc đúng thời điểm, vậy thôi. Chẳng có gì sai khi tìm con đường đi chắc chắn nhất để tới với giải đấu chuyên nghiệp cấp độ cao nhất, Đấu Trường Sinh Tồn cả. Bây giờ để chê trách thì còn quá sớm, vì gặp nhau tại trận đấu thì mới có thể đưa ra những ý kiến về thực lực được. Không ít các game eSports cũng có việc để lại suất thi đấu như vậy".

Như vậy, việc GAO mua suất dự ĐTST mùa Hè 2020 hoàn toàn hợp lệ. Hãy cùng theo dõi đội hình mới sẽ trình diễn ra sao tại giải đấu sắp tới. Liệu quyết định mua suất của Gao Bạc TV là sai lầm hay chính xác?

Fan Free Fire phẫn nộ khi Gao Bạc mua suất dự Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020: Phải tự đi lên mới xứng đáng chứ mua slot có gì hay? - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm