Tất tần tật về Wolfrahh, "chàng streamer" hot nhất Free Fire hiện tại

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 07/06/2020

Khám phá sự bí ẩn của Wolfrahh, nhân vật đẹp trai nhất Free Fire. Là nhân vật trong game nhé, không phải streamer đâu nhé!

Là một phần của bản cập nhật OB22, Wolfrahh đến Free Fire và mang theo nhiều điều bí ẩn. Anh là streamer và game thủ chuyên nghiệp trẻ đầy năng động cùng hình tượng soái ca, mạnh mẽ.

Tất tần tật về Wolfrahh, chàng streamer hot nhất Free Fire hiện tại - Ảnh 1.

Tiểu sử lửa Wolfrahh

Tất tần tật về Wolfrahh, chàng streamer hot nhất Free Fire hiện tại - Ảnh 2.

Wolfrahh có tên thật là Leif, sinh ra tại Thụy Điển và chỉ mới 19 tuổi. Anh hiện đang là một streamer nổi tiếng với các tựa game FPS. Chàng trai này có sở thích khá thú vị là hack, ngoài ra anh cũng thích chia sẻ video lên Instagram và đi chơi cùng bạn bè.

Vì tính cách hòa đồng, hoạt ngôn nên anh được nhiều người yêu thích. Wolfrahh đam mê khám phá nhưng cũng dễ bị sốc và hơi nhát gan. Chính sự trái ngược trong chàng trai này giúp anh tạo nên sự đáng yêu của mình.

Ý nghĩa của biệt danh Wolfrahh

Wolfrahh xuất phát từ sự kết hợp của hai từ, đó là "Sói" và "La hán". Với "sói", đây là phần trong tính cách của anh ấy. Trong những buổi livestream, anh mặc chiếc áo có tiếng sói. Mỗi khi anh có điểm hạ gục, anh ta sẽ ăn mừng bằng cách hú lên như một con sói.

Tất tần tật về Wolfrahh, chàng streamer hot nhất Free Fire hiện tại - Ảnh 3.

Trong khi đó, "rahh" đến từ King Ghidorah, con quái vật giống với con rồng 3 đầu thường xuất hiện trong thể loại phim Kaiju - thể loại phim nổi tiếng của Nhật Bản có các quái vật khổng lồ như Godzilla.

Khả năng

Vì là streamer game FPS nên anh rất hoạt ngôn và có phản xạ nhanh. Ngoài ra, anh còn có khả năng lập trình.

Tất tần tật về Wolfrahh, chàng streamer hot nhất Free Fire hiện tại - Ảnh 4.

Khi bước vào thế giới Free Fire, Wolfrahh có khả năng vô cùng đặc biệt, đó là với mỗi người xem Wolfrahh đang chơi, sát thương nhận vào sẽ giảm 3% tối đa 25%, đồng thời sát thương gây ra sẽ tăng 3%, tối đa 15%. Đây là một nhân vật có kĩ năng độc đáo bậc nhất Free Fire vì nó phụ thuộc vào những người đang theo dõi bạn sau khi chết ở các tựa game FPS.

Bối cảnh

Thời thơ ấu

Wolfrahh xuất thân từ một gia đình trung lưu. Anh là đứa trẻ thông minh, nhưng thích dành thời gian trên Internet và chơi game. Mẹ anh không thích điều đó và cho rằng anh lười biếng.

Bước vào con đường streamer

Đầu tiên, anh bắt đầu chơi các game FPS học trung học. Nhờ kỹ năng của mình, anh bắt đầu stream và ngay lập tức trở nên nổi tiếng. Wolfrahh được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích nhờ tính cách kỳ quặc và hóm hỉnh.

Tất tần tật về Wolfrahh, chàng streamer hot nhất Free Fire hiện tại - Ảnh 5.

Wolfrahh thích ăn mặc như một con sói nên mọi người sợ anh dù bản thân Wolfrahh rất dễ sợ hãi.

Tham gia Cibernetica

Wolfrahh muốn làm cái gì đó hơn là chỉ chơi game. Anh sử dụng kiến ​​thức của mình trong máy tính để tìm kiếm Cibernetica - nhóm hacker bí mật. Anh vượt qua bài kiểm tra đầu vào và gia nhập nhóm của tin tặc.

Mối quan hệ với các nhân vật khác

Anh có mối quan hệ mật thiết với Joseph vì công ty của Joseph là một nhà tài trợ lớn của Wolfrahh. Anh ta sử dụng bộ điều khiển đặc biệt được sản xuất bởi công ty của Joseph.

Tất tần tật về Wolfrahh, chàng streamer hot nhất Free Fire hiện tại - Ảnh 6.

Ngoài ra với Moco, ban đầu Moco nghi ngờ về khả năng của Wolfrahh. Tuy nhiên, Wolfrahh đã cố gắng chứng minh với Moco rằng anh ta cũng có kiến ​​thức tuyệt vời về máy tính. Chính Moco đã dạy Wolfrahh cách hack.

Tất tần tật về Wolfrahh, chàng streamer hot nhất Free Fire hiện tại - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm