Free Fire: Bản cập nhật OB24 đánh dấu sự ra đời nhân vật thứ 30 - Diana

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 12/09/2020

Diana sẽ là nhân vật thứ 30 đến với Free Fire.

Bản cập nhật OB24 của Free Fire sắp ra mắt. Trước đó, Garena đã phát hành bản thử nghiệm Advance Server Beta để một số người chơi có thể thử các tính năng mới và kiểm tra lỗi. Trong số các tính năng mới sắp được thêm vào, các nhân vật mới có lẽ được người hâm mộ Free Fire mong chờ nhất. Trong OB24, Diana sẽ là nhân vật thứ 30 được phát hành trong trò chơi.

Free Fire: Bản cập nhật OB24 đánh dấu sự ra đời nhân vật thứ 30 - Diana - Ảnh 1.

Diana là nhà bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, cuộc sống có những kế hoạch khác cho cô. Trong một lần tu sửa bức tượng của một anh hùng bằng hoa và các loại cây để kỷ niệm Ngày trái đất, Diana bị chính quyền bắt và tống giam, cuối cùng bị chuyển đến hòn đảo Free Fire. Dù cô đã giải thích việc mình làm không ảnh hưởng đến bất cứ thứ gì nhưng họ vẫn bắt giữ cô.

Nhìn chung, Diana có phần giống với Steffie, trang phục của cô rất phong cách và gợi cảm.

Free Fire: Bản cập nhật OB24 đánh dấu sự ra đời nhân vật thứ 30 - Diana - Ảnh 2.

Có vẻ như đây sẽ là một trong những nhân vật có nhiều hiệu ứng kỹ năng được Garena phát hành giống như DJ Alok.

Nhìn chung, kỹ năng của Diana có 3 hiệu ứng là giảm độ giật khi vừa chạy vừa bắn, giảm sát thương trong khi di chuyển và giảm thiệt hại do ngã.

Free Fire: Bản cập nhật OB24 đánh dấu sự ra đời nhân vật thứ 30 - Diana - Ảnh 4.

Trên thực tế, 2 kỹ năng đầu khá vô dụng. Hầu hết mọi người sẽ đứng yên, cúi người hoặc dễ dàng bắn ghìm tâm. Không giống như game bắn súng trên PC, thực sự rất khó để chạy và bắn trừ khi mục tiêu ở rất gần. Nhìn chung, nhân vật này chỉ ở mức trung bình và không thể nào sánh bằng Alok.

Ảnh: Internet

Free Fire: Bản cập nhật OB24 đánh dấu sự ra đời nhân vật thứ 30 - Diana - Ảnh 5.