FIFA Online 4 ra mắt mùa thẻ "Siêu nhân" toàn sao hạng khủng, chỉ số trên trời!

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 02:10 21/08/2019

Mùa giải Heroes of the Team với bộ chỉ số cực khủng, quy tụ dàn sao xịn nhất quả đất gồm toàn những cái tên đã và đang làm mưa làm gió trên thế giới. Thẻ mùa giải này chắc chắn sẽ lại là một đợt "bão giá cầu thủ", khuấy đảo rank xếp hạng.

Ngày 21/8 mùa giải Heroes of the Team nơi quy tụ của những "siêu nhân gánh team" sẽ chính thức đổ bộ vào FIFA Online 4. 

FIFA Online 4 ra mắt mùa thẻ Siêu nhân toàn sao hạng khủng, chỉ số trên trời! - Ảnh 1.

Đây là mùa giải vô cùng hot và được nhiều game thủ FO4 chờ đợi đã rất lâu. Thử tưởng tượng một "Rô béo" sở hữu bộ chỉ số cơ bản tận 98 là bạn sẽ hiểu mức độ khủng khiếp của con quái vật này trong trận đấu. Mùa giải Heroes of the Team chính là mùa giải của những siêu nhân gánh team như thế, những huyền thoại vĩ đại nhất trong lịch sử các CLB.

FIFA Online 4 ra mắt mùa thẻ Siêu nhân toàn sao hạng khủng, chỉ số trên trời! - Ảnh 2.

Đã có quá nhiều câu chuyện nói về Ronaldo de Lima, chúng ta về căn bản là không cần phải bàn luận gì nữa mà chỉ cần tận hưởng sự vĩ đại của anh trong FIFA Online 4 mà thôi.

Mùa giải Heroes of the Team quy tụ dàn sao "gánh team" cả xưa lẫn nay

Còn nhớ Maradona từng một mình dẫn dắt Napoli đến với hai Scudetto, một lần đoạt cup Italy, một lần vô địch cup C2 và giành thêm một siêu cup Italy. Ở Naples, ông được coi như thần thánh, đến mức ở nghĩa trang thành phố, người ta còn viết lên bức tường dòng chữ: "Mọi người không biết mình đã bỏ lỡ điều gì đâu". Với phong độ tuyệt đỉnh ở Napoli, cũng như việc giúp Arghentina vô địch World Cup đã khiến Maradona trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới.

FIFA Online 4 ra mắt mùa thẻ Siêu nhân toàn sao hạng khủng, chỉ số trên trời! - Ảnh 4.

Maradona với chỉ số của một vị thần

Cái cách mà bộ ba Gullit, Basten, Rijkaard thống trị Serie A cùng AC Milan lại li kỳ hơn nữa. Có thể nói họ chính là bộ tam tấu vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới, bọn họ chẳng làm gì khác ở trên sân ngoại trừ việc tạo ra những màn ảo thuật trên sân cỏ. 3 người họ tạo ra một thế lực bất khả chiến bại và hoàn hảo đến từng centimet, với một bức tường thép, một con quái vật trung tuyến và một trong những tiền đạo sắc bén nhất lịch sử bóng đá. Trong 5 mùa bóng, họ giành 2 Scudetto và 2 Champions League, biến nửa đỏ đen thành Milan trở thành một trong những CLB vĩ đại nhất.

FIFA Online 4 ra mắt mùa thẻ Siêu nhân toàn sao hạng khủng, chỉ số trên trời! - Ảnh 5.
FIFA Online 4 ra mắt mùa thẻ Siêu nhân toàn sao hạng khủng, chỉ số trên trời! - Ảnh 6.
FIFA Online 4 ra mắt mùa thẻ Siêu nhân toàn sao hạng khủng, chỉ số trên trời! - Ảnh 7.

Sở hữu bộ ba này trong đội hình thì còn sợ gì nữa chứ?

Đó là những huyền thoại "gánh team" của ngày xưa và chắc chắn để nói về độ "cân team" không thể không nhắc tới 2 siêu nhân của bóng đá hiện đại Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Trong mùa giải HOT này hai siêu nhân cũng không thua kém gì những bậc tiền bối ngày xưa.

FIFA Online 4 ra mắt mùa thẻ Siêu nhân toàn sao hạng khủng, chỉ số trên trời! - Ảnh 8.

Bộ chỉ số quá toàn diện của CR7 hứa hẹn giá trị sẽ lên đến hàng tỉ BP.

FIFA Online 4 ra mắt mùa thẻ Siêu nhân toàn sao hạng khủng, chỉ số trên trời! - Ảnh 9.

M10 có tận 7 chỉ số ẩn và là cầu thủ có nhiều chỉ số nhất FO4


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày