Sau ZD Esports, VEC Fantasy Main cũng giành vé đến SEA Games 30 sau khi vô địch giải đấu của bộ môn Mobile Legends: Bang Bang

Xingxing, Theo Trí Thức Trẻ 03:45 20/08/2019

Trong khi người hâm mộ Esports hướng đến trận siêu kinh điển giữa ZD Esports và Team Flash của bộ môn Liên Quân Mobile thì trước đó vài giờ VEC Fantasy Main của bộ môn Mobile Legends: Bang Bang đã chắc suất dự SEA Games sau khi có chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Revenge với tỉ số 4 – 1.

Sau ZD Esports, VEC Fantasy Main cũng giành vé đến SEA Games 30 sau khi vô địch giải đấu của bộ môn Mobile Legends: Bang Bang - Ảnh 1.

Trong SEA Games 30 lần này Mobile Legends: Bang Bang cũng sẽ được thi đấu tranh huy chương như một bộ môn thể thao chính thức. Khác với Liên Quân Mobile, đại diện dự SEA Games là đội vô địch giải đấu 360mobi Championship Mùa 3 - VEC Fantasy Main, và họ đã có chiến thắng dễ dàng chứ không chật vật như đội tuyển "hàng xóm" ZD Esports vào ngày 18/08 vừa qua.

Sau ZD Esports, VEC Fantasy Main cũng giành vé đến SEA Games 30 sau khi vô địch giải đấu của bộ môn Mobile Legends: Bang Bang - Ảnh 2.

Cũng như ZD Esports và Team Flash, Revenge là “đối thủ truyền kiếp” của VEC nhưng họ đã không may mắn như ZD khi phải ngậm ngùi nằm nhà xem Sea Games.

Với tên đầy đủ là VEC Fantasy Main (FtsM), tuy tên gọi khá dài nhưng lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa (VEC là tên công ty đội tuyển, Fantasy là là ảo tưởng, tưởng tượng, nhưng FtsM đã và đang biến nhiều mơ tưởng thành hiện thực và FtsM là một team truyền thống lâu đời của Mobile Legends Bang Bang tại Việt Nam đã thành lập từ rất lâu).

Sau ZD Esports, VEC Fantasy Main cũng giành vé đến SEA Games 30 sau khi vô địch giải đấu của bộ môn Mobile Legends: Bang Bang - Ảnh 3.

Đương kim vô địch 360mobi Championship: VEC Fantasy Main

Với sự non trẻ của Mobile Legends: Bang Bang, VEC được coi như là một đội tuyển giàu thành tích bậc nhất Việt Nam. VEC từng chinh chiến qua nhiều giải đấu trong nước cũng như ngoài nước và mang về vô vàng giải thưởng cho mình như: một trong hai đội tuyển giành quyền vào vòng Chung Kết Quốc Gia, top 2 Tổ Đội Thế Giới mùa 7, top 3 Tổ Đội Thế Giới mùa 5…

Danh sách thành viên đội:

- Đội trưởng: Nguyễn Hồng Thanh VFM T-max

- Phạm Văn Minh VFM Lucky

- Nguyễn Minh Hiếu VFM Tí

- Khuất Đình Tùng VFM Broly

- Phạm Văn Trường VFM Saito

- Đinh Quang Nguyên VFM Hide

Sau ZD Esports, VEC Fantasy Main cũng giành vé đến SEA Games 30 sau khi vô địch giải đấu của bộ môn Mobile Legends: Bang Bang - Ảnh 5.

Đây là lần đầu tiên Mobile Legends: Bang Bang được thi đấu trong một kỳ đại hội thể thao lớn tầm cỡ khu vực và với những thành công cũng như sự "độc tôn" của VEC Fantasy Main tại Việt Nam chúng ta có quyền hy vọng vào một tấm huy chương cho đoàn Esports nước nhà. Các bộ môn Esports sẽ được thi đấu dự kiến từ ngày 5 đến 10 tháng 12 tại Philippines, hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho VEC Fantasy Main nhé!

Sau ZD Esports, VEC Fantasy Main cũng giành vé đến SEA Games 30 sau khi vô địch giải đấu của bộ môn Mobile Legends: Bang Bang - Ảnh 6.

Trước đó, theo thông tin từ BTC giải đấu, vòng chung kết của 360MOBI CHAMPIONSHIP SERIES 3 cũng chính là vòng tuyển chọn đội tuyển tham gia SEA Games 30. Như vậy, với ngôi vô địch, gần như chắc chắn VEC sẽ là ứng cử viên cho chiếc vé đến Philippines tranh tài.

THÔNG TIN GIẢI ĐẤU 360MOBI CHAMPIONSHIP SERIES - MÙA 3

Giải đấu gồm 3 vòng: Vòng loại, Vòng Pro League và Vòng chung kết Quốc gia.

Vòng chung kết được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của 2 đội tuyển mạnh nhất vòng Pro League là VEC Fantasy Main và Revenge với thể thức BO7. Và VEC Fantasy Main là những người dành chiến thắng.

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu là 500.000.000 triệu đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm