PUBG Mobile VN tuyên bố sẽ xử nghiêm hành vi "bám Hack" để leo Rank siêu tốc

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 23:16 19/08/2019

Những hành vi cố tình lợi dụng đồng đội gian lập để cày Rank là một vấn nạn khá nhức nhối trong PUBG Mobile.

Bất cứ tựa game nào cũng có chính sách ngăn chặn các hành vi gian lận mà PUBG Mobile không phải ngoại lệ. Dĩ nhiên, những đối tượng xài hack để leo rank cũng thừa hiểu hack trên account chính rủi ro rất cao, do đó mới phát sinh ra thuật ngữ "bám hack", ám chỉ những tài khoản liên tục đi chung với hacker để hưởng lợi mà không bị rủi ro gì. Thế nhưng việc khóa tài khoản "bám hack" cũng đang gây tranh cãi trong cộng đồng PUBG Mobile khi có muôn vàn lý do để người chơi vô tình đi chung với hack. NPH cho rằng lý do này là khó chấp nhận do đây là các thành viên trong tổ đội đi chung với nhau liên tục...

PUBG Mobile VN tuyên bố sẽ xử nghiêm hành vi bám Hack để leo Rank siêu tốc - Ảnh 1.

Do ít cơ sở để xử lý những hành vi đó mà bám hack là một vấn nạn khá nhức nhối của PUBG Mobile , khi một người chơi sẽ lập nick Clone để gian lận và kéo những người chơi khác "trong sạch" cùng tổ đội. Xong việc dù có bị xử lý thì hệ thống cũng chỉ cấm mỗi nick clone kia mà thôi, còn những người bám hack vẫn thoải mái leo rank đều đều. Để giảm thiểu tình trạng này, mới đây PUBG Mobile đã ra thông báo sẽ xử lý nghiêm hành vi xấu này.

"Chào bạn thân mến!

Đội ngũ an ninh game của VNG luôn giữ thái độ "không nhẫn nhịn" đối với bất kỳ hành vi gian lận nào trong game. PUBG Mobile VN là game mobile thi đấu chiến thuật, tính cân bằng vô cùng quan trọng, do đó chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra môi trường game lành mạnh, ngăn chặn và thực hiện nhiều biện pháp để chống lại hành vi gian lận.

PUBG Mobile VN tuyên bố sẽ xử nghiêm hành vi bám Hack để leo Rank siêu tốc - Ảnh 2.

"Lập đội với hacker" là hành vi dùng tài khoản clone gian lận để giúp tài khoản chính tăng điểm. Hành vi này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính công bằng của game. Đối với hành vi gian lận này, chúng tôi đã tạo ra hệ thống giám sát toàn diện tiến hành kiểm tra tức thời. Một khi phát hiện hành vi gian lận, lập tức tiến hành xử lý tài khoản clone và các tài khoản chính cùng đội. Chúng tôi rất hoan nghênh mọi người đến tố cáo hành vi gian lận qua hệ thống tố cáo trong game, cống hiến cho môi trường game lành mạnh.

Đội ngũ an ninh PUBG Mobile VN sẽ nỗ lực hết mình để đảm bảo trải nghiệm game cho mỗi người chơi, hi vọng mọi người tuân thủ quy tắc game, cùng duy trì môi trường game công bằng.

Trân trọng,

Đội ngũ phát triển PUBG Mobile VN"

Động thái này được hoan nghênh vô cùng trong cộng đồng game thủ Việt, nhưng song song với đó vẫn là nỗi lo nếu có một kẻ chơi ghép đội ngẫu nhiên cùng những người chơi khác thì những game thủ đó liệu có bị ban oan ức?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm