ZD Esports đi hát hò ăn mừng chiến thắng, nhưng sự xuất hiện của Bé Chanh mới là tâm điểm chú ý

Cris, Theo Trí Thức Trẻ 13:02 19/08/2019

Sau chiến thắng ngoạn mục trước Team Flash, các tuyển thủ ZD Esports đã cùng nhau "xả hơi" bằng những màn ca múa kịch họa rất vui vẻ. Tuy nhiên, tất cả sự chú ý lại đổ dồn về Bé Chanh, thần rừng một thời của Liên Quân Việt.

ZD Esports đã có chiếc vé đến Philippines dự SEA Games 30. Còn Team Flash họ sẽ phải ở nhà và cổ vũ cho những người ở bên kia chiến tuyến. Trong một ngày thi đấu kinh điển như cái cách mà trận chung kết Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2019 đã diễn ra, tuy nhiên lần này lịch sử gọi tên ZD.

ZD Esports đi hát hò ăn mừng chiến thắng, nhưng sự xuất hiện của Bé Chanh mới là tâm điểm chú ý - Ảnh 1.

ZD đã có chiến thắng đầy cảm xúc trước Team Flash.

Sau chiến thắng, để giải tỏa áp lực cũng như xả hơi sau một ngày thi đấu quá dài và tốn nhiều công sức, PS Man cùng đồng đội có màn hát hò karaoke khá vui nhộn. Tuy nhiên, tâm điểm của sự chú ý lại được đặt vào Bé Chanh, khi anh xuất hiện khá thân mật và ngồi cạnh ngay người đội trưởng của PS Man.

Rất nhiều comments của fan mong ngóng ngày Chanh trở về!

Rất nhiều những comments mong muốn sự trở lại của Bé Chanh. Có thể thấy được, sức ảnh hưởng của thần rừng một thời trong màu áo GameTV vẫn còn rất lớn. Hẳn người hâm mộ vẫn còn nhớ cái cách mà Bé Chanh cùng PS Man làm nên chiến tích Á quân AIC 2017 lẫy lừng năm nào!

ZD Esports đi hát hò ăn mừng chiến thắng, nhưng sự xuất hiện của Bé Chanh mới là tâm điểm chú ý - Ảnh 4.

Bé Chanh trong màu áo GameTV cùng với Xuân Bách, ProE.

Về phần mình, Bé Chanh cũng công khai up livestream tham gia tiệc tùng cùng các tuyển thủ ZD Esports. Đặc biệt, đây không phải lần xuất hiện hiếm hoi của anh. Cách đây vài ngày, Bé Chanh cũng từng tới gaming house của ZD để thăm đội trước thềm đấu chọn SEA Games 30. Trong 2 ngày thi đấu của ZD tại TP.Hồ Chí Minh, Bé Chanh cũng có mặt để cổ vũ cho đội tuyển...

ZD Esports đi hát hò ăn mừng chiến thắng, nhưng sự xuất hiện của Bé Chanh mới là tâm điểm chú ý - Ảnh 5.

Bé Chanh rất thân mật cùng các thành viên ZD

Rất có thể những điều này đã ngầm xác nhận Bé Chanh sẽ trở lại và Liên Quân Việt Nam lại có thêm những màn so tài đẳng cấp hơn nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm