ADC: Từ khả năng cá nhân đến tinh thần thi đấu, cái gì Team Flash cũng hơn ZD Esports

Sport5, Theo Trí Thức Trẻ 07:25 18/08/2019

Tuyển thủ được coi là người chơi rừng hay nhất thế giới Liên Quân Mobile đã phát biểu chắc nịch sau khi đánh bại đại kình địch trong trận chung kết nhánh thắng.

Đúng như dự đoán, trận chung kết nhánh thắng Vòng tuyển chọn đội tuyển tham dự SEA Games 30 là cuộc tái đấu giữa 2 đối thủ đầy duyên nợ, Team Flash và ZD Esports. Và cũng giống như lần gặp nhau gần nhất ở Đấu Trường Danh Vọng mùa đông, nhà vô địch AWC 2019 đã giành thắng lợi chung cuộc 3-1.

Công bằng mà nói ZD Esports đã chơi rất nỗ lực trong trận đấu vừa rồi. Họ giành thắng lợi trong ván đầu tiên bằng Hayate mang thương hiệu của Ara. Nhưng càng chơi ZD càng trở nên đuối dần một cách rất khó hiểu.

Lý giải cho chiến thắng vừa rồi, theo ADC, sự khác biệt giữa Team Flash và ZD Esports đến từ rất nhiều yếu tố. Và vì Team Flash vượt trội đối thủ nên giành thắng lợi là điều hiển nhiên.

Theo bạn Team Flash có gì khác biệt so với ZD Esports trong trận đấu chung kết nhánh thắng vừa rồi?

ADC: Cá nhân tuyển thủ của bọn em tốt hơn họ. Chiến thuật cũng nhỉnh hơn và toàn đội cũng có phong độ ổn định hơn họ nữa.

ADC: Từ khả năng cá nhân đến tinh thần thi đấu, cái gì Team Flash cũng hơn ZD Esports - Ảnh 2.

ADC tin Team Flash hơn ZD Esports ở mọi khía cạnh.

Thêm vào đó, Team Flash của bọn em có tâm lý thi đấu rất vững vàng hơn ZD trong những trận BO5 và BO7.

Chỉ còn một trận đấu nữa là Team Flash sẽ được tham dự SEA Games. Cảm giác của bạn như thế nào vào lúc này?

Cá nhân em và đồng đội đều rất vui sau khi giành được thắng lợi, tiến gần đến tấm vé tham dự Sea Games. Chúng em sẽ cố hết sức để được đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu tại Philippines.

Đầu mùa giải năm nay Team Flash đã có phong độ không tốt nên phải nhận nhiều chỉ trích. Theo bạn nguyên nhân do đâu?

Em nghĩ do vừa trở lại từ AWC 2019 nên bọn em cảm thấy khá bỡ ngỡ với hệ thống phù hiệu mới. Giờ thì bọn em đã làm quen được rồi.

Là người được nhường tài nguyên nhiều nhất trong đội, chắc chắn là các thành viên còn lại đặt rất nhiều kỳ vọng vào bạn. Làm thế nào bạn có thể vượt qua sức ép và đưa cả đội đến với chiến thắng?

Em tự tin vào khả năng của em, đó là chìa khóa. Đồng đội của em cũng biết em có thể làm được gì. Vì thế chuyện họ dồn tài nguyên cho em cũng không có gì khó hiểu.

ADC: Từ khả năng cá nhân đến tinh thần thi đấu, cái gì Team Flash cũng hơn ZD Esports - Ảnh 3.

ADC chứng tỏ anh là người đi rừng hàng đầu thế giới.

Nakroth là một trong những vị tướng làm nên tên tuổi của bạn. Tại sao trong chiến dịch này bạn chưa một lần sử dụng nó? Đây có phải là chỉ đạo từ HLV hay bạn nghĩ nó không phù hợp?

Việc lựa chọn vị tướng đi rừng cho em phải phụ thuộc vào chiến thuật và đội hình của toàn đội. Không phải em thích đánh con nào là em đánh.

Bạn nghĩ đội tuyển nào sẽ chơi trận chung kết tổng với Team Flash?

Em nghĩ ZD Esports sẽ trở lại và lọt vào chung kết tổng.

Cảm ơn bạn về bài phỏng vấn. Chúc bạn và Team Flash chiến thắng tại giải lần này!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm