Địa chấn: Nhà vô địch thế giới Team Flash thất bại cay đắng, đánh rơi chiếc vé dự SEA Games vào chính tay đối thủ truyền kiếp ZD Esports

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 22:08 18/08/2019

Một ngày thi đấu đầy điên rồ của đội tuyển Mocha ZD Esports khi họ có màn lội ngược dòng kinh điển trước đương kim vô địch thế giới Team Flash. Món nợ Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2019 đã được PS Man cùng đồng đội trả cả gốc lẫn lãi.

Kịch bản điên rồ của trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2019 đã lặp lại nhưng lần này đội làm nên kì tích là những tuyển thủ Mocha ZD Esports. Còn nhà vô địc thế giới Team Flash họ chính là nạn nhân của màn lội ngược dòng lịch sử này.

Địa chấn: Nhà vô địch thế giới Team Flash thất bại cay đắng, đánh rơi chiếc vé dự SEA Games vào chính tay đối thủ truyền kiếp ZD Esports - Ảnh 1.

PS Man cùng đồng đội đã tạo nên địa chấn khi đánh sập tường thành Team Flash

Hai ván đấu đầu tiên chính là show diễn của ADC khi anh chàng "bánh bao" này chỉ cần được yên ổn giai đoạn đầu và "hack tiền" để gánh team ngay sau đó. Mặc dù ván đấu thứ 2 PS Man đã có màn thể hiện Veres quá khủng khiếp với những màn cân 3 cân 4 mãn nhãn. Nhưng chừng ấy là chưa đủ khi tất cả đồng đội của PS Man đều bị chèn ép quá nhiều. Team Flash vươn lên dẫn trước 2-0 trong cặp Bo7 đầy duyên nợ.

Địa chấn: Nhà vô địch thế giới Team Flash thất bại cay đắng, đánh rơi chiếc vé dự SEA Games vào chính tay đối thủ truyền kiếp ZD Esports - Ảnh 2.

Team Flash tỏ ra nhỉnh hơn trong hai vấn đấu đầu tiên

Pha cân đôi đẳng cấp của Kriknak trong tay ADC ở ván đấu đầu tiên

Ván đấu thứ 3 Mocha ZD Esports đã khiến tất cả phải e dè về sức mạnh của mình khi có được nhiều vị tướng thuận tay: Khiên có được bài tủ D'arcy, Akashi có Superman, Oppa có Baldum. Mocha ZD Esports đã khiến Team Flash không thở nổi trong ván đấu này. Điều đặc biệt là siêu xạ thủ Ara lại đem con bài chống chịu Tara để củ hành Team Flash trong khi đó tỉ lệ thắng 100% với Nakroth của ADC đã bị chặn đứng trong ván đấu này.

Địa chấn: Nhà vô địch thế giới Team Flash thất bại cay đắng, đánh rơi chiếc vé dự SEA Games vào chính tay đối thủ truyền kiếp ZD Esports - Ảnh 4.

Sự xuất sắc của Khiên và Ara giúp MZ chiến thắng trong ván đấu thứ 3

Ván đấu thứ 4 ngỡ như đã lội ngược dòng thành công với sức sát thương khủng khiếp của Tel'annas trong tay Ara. Thế nhưng trong pha combat tổng gần hang Ceasar MZ đã không phối hợp ăn ý và để ADC thoải mái xả đạn. Đây là ván đấu đưa người hâm mộ trải qua quá nhiều cảm xúc. Team Flash chính thức dẫn trước 3-1.

Địa chấn: Nhà vô địch thế giới Team Flash thất bại cay đắng, đánh rơi chiếc vé dự SEA Games vào chính tay đối thủ truyền kiếp ZD Esports - Ảnh 5.

Pha combat sai lầm khi để ADC được thoải mái xả sát thương MZ bị dồn vào chân tường

Bị dồn vào chân tường dường như cũng là lúc các thành viên của Mocha ZD Esports có được sức mạnh khủng khiếp nhất. Phối hợp ăn ý, kiểm soát tất cả các mục tiêu cực kì chuẩn chỉ trong ván đấu then chốt này giúp Mocha ZD Esports tiếp tục nuôi hi vọng có được vinh dự đại diện cho Việt Nam tham dự SEA Games 30.

Địa chấn: Nhà vô địch thế giới Team Flash thất bại cay đắng, đánh rơi chiếc vé dự SEA Games vào chính tay đối thủ truyền kiếp ZD Esports - Ảnh 6.

Mở màn cho cuộc lội ngược dòng

Ván đấu thứ 6 của trận thư hùng giữa Mocha ZD Esports và Team Flash diễn ra cực kì chóng vánh. Chỉ trong 11 phút thi đấu Mocha ZD Esports đã dẫn trước 7-0 về tỉ số mạng hạ gục và tạo ra khoảng cách gần 10 nghìn tiền. Dù đã có một pha giao tranh thắng lợi sau đó và lấy được Ceasar nhưng pha đi vòng bắt ADC xứng đáng điểm 10 của Khiên đã chấm dứt hoàn toàn hi vọng kéo late của Team Flash. Kịch bản của trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2019 một lần nữa tái hiện nhưng lần này ZD Esports đang đóng vai người lội ngược dòng.

Địa chấn: Nhà vô địch thế giới Team Flash thất bại cay đắng, đánh rơi chiếc vé dự SEA Games vào chính tay đối thủ truyền kiếp ZD Esports - Ảnh 7.

Ở ván đấu thứ 7 quyết định, Khiên một lần nữa đóng vai người hùng với con bài tủ. Và lần này, cũng trong một trận chung kết định mệnh, Khiên, PS Man đã "trả thù" thành công. ZD Esports đã xuất sắc đánh bại Team Flash và giành chiến thắng 4-3.

Địa chấn: Nhà vô địch thế giới Team Flash thất bại cay đắng, đánh rơi chiếc vé dự SEA Games vào chính tay đối thủ truyền kiếp ZD Esports - Ảnh 8.
Địa chấn: Nhà vô địch thế giới Team Flash thất bại cay đắng, đánh rơi chiếc vé dự SEA Games vào chính tay đối thủ truyền kiếp ZD Esports - Ảnh 9.

Niềm vui sướng tột đỉnh của team ZD Esports

Địa chấn: Nhà vô địch thế giới Team Flash thất bại cay đắng, đánh rơi chiếc vé dự SEA Games vào chính tay đối thủ truyền kiếp ZD Esports - Ảnh 10.

Xin chúc mừng ZD Esports và chúc họ làm tốt sứ mệnh vinh quang đang được người hâm mộ kỳ vọng.

Địa chấn: Nhà vô địch thế giới Team Flash thất bại cay đắng, đánh rơi chiếc vé dự SEA Games vào chính tay đối thủ truyền kiếp ZD Esports - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm