FAP Esports chính thức thông báo giải thể

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 08/07/2022

"Ông lớn" một thời của Liên Quân Mobile Việt Nam mới đây đã chính thức giải thể với lý do quản lý yếu kém và không có tài trợ.

Ngày 7/7/2022, trang fanpage chính thức của FAP Esports đã thông báo về việc giải thể đội tuyển với lý do chính là quản lý yếu kém và không có tài trợ để duy trì hoạt động. Tham dự sân chơi Đấu Trường Danh Vọng từ năm 2019, FAP Esports là cái tên rất quen thuộc với khán giả theo dõi các giải đấu Liên Quân Mobile Việt Nam. Đây từng là đội tuyển luôn có mặt trong top 4, sở hữu nhiều tuyển thủ chất lượng, tuy nhiên tất cả đã trở thành kỷ niệm.

FAP Esports chính thức thông báo giải thể - Ảnh 1.

FAP Esports đã chính thức giải thể

Trước đó, quản lý của đội tuyển là ông Trần Đức Viễn đã từng chia sẻ với truyền thông về những vấn đề mà FAP Esports gặp phải. Đặc biệt là vấn đề nhân sự khiến những kế hoạch đã được vạch ra từ trước không thể thực hiện. Đó chính là câu chuyện của 2 cái tên trẻ là Bờm và Phoenix bị cấm thi đấu hay Jiro cũng rời đi sau đó. Tại mùa giải gần nhất là ĐTDV mùa Xuân 2022, FAP Esports không thể hiện được gì quá nổi bật, nhận một chuỗi thua dài và phải xuống hạng. 

Ngoài ra, vấn đề tài trợ cũng là điều gây nhức nhối mà FAP Esports gặp phải. 

FAP Esports chính thức thông báo giải thể - Ảnh 2.

Từng là một trong những ông lớn của ĐTDV, tuy nhiên tất cả giờ chỉ còn là kỷ niệm

Ngày 7/7 vừa qua, vòng thăng hạng của ĐTDV mùa Đông 2022 đã diễn ra và FAP Esports cũng góp mặt. Họ đã thi đấu khá tốt khi đứng vị trí cao nhất và giành vé trở lại sân chơi cao nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam. Tuy nhiên theo như những gì mà đội tuyển này công bố thì khả năng cao suất tham dự ĐTDV mùa tới sẽ được nhượng lại cho 1 đội tuyển khác. 

FAP Esports chính thức thông báo giải thể - Ảnh 3.

FAP Esports đã để lại dấu ấn cuối cùng tại sân chơi ĐTDV

Sự tiếc nuối dành cho cái tên FAP Esports và đội tuyển một thời là "ông lớn" của Liên Quân Mobile nước nhà là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, một câu hỏi mà không ít người đang thắc mắc chính là: "Tương lai của WhiteT và các tuyển thủ khác sẽ đi về đâu sau khi FAP Esports giải thể?" 

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/fap-esports-chinh-thuc-thong-bao-giai-the-20220708115630306.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm