Số tiền tỷ mà tuyển thủ V Gaming cầm về khi bước vào chung kết AIC: Nghề game thủ cũng có thể thành tỷ phú

Lee Chueng Hee, Theo Trí Thức Trẻ 17:09 07/07/2022

Dù chưa biết có vô địch hay không nhưng chắc chắn số tiền mà tuyển thủ V Gaming cầm về sẽ rất lớn.

V Gaming cuối cùng cũng đã lọt vào chung kết AIC 2022 sau một trận đấu đầy kịch tính khi cả hai phải dắt nhau vào ván đấu thứ 7 quyết định. Nhưng cuối cùng thì Liên Quân Việt Nam tiếp tục có một đại diện lọt vào chung kết của AIC nhiều năm liên tiếp. 

Liệu V Gaming có xóa bỏ được danh hiệu vua về nhì và quên đi thất bại năm ngoái hay không thì chưa rõ, chỉ biết số tiền mà đội tuyển này cầm về là rất lớn.

Số tiền tỷ mà tuyển thủ V Gaming cầm về khi bước vào chung kết AIC: Nghề game thủ cũng có thể thành tỷ phú - Ảnh 1.

Cụ thể, ngay cả khi không vô địch thì V Gaming cũng chắc chắn cầm về 350.000 USD, tương đương với khoảng hơn 8 tỷ VNĐ. Đây là số tiền mà đội tuyển về nhì của AIC chắc chắn có, còn nếu vô địch, số tiền mà V Gaming có được sẽ gấp đôi con số này, một ước mơ đối với bất kỳ game thủ nào.

Đại diện của Liên Quân Việt Nam là V Gaming đang là hy vọng cuối cùng của AOG tại AIC năm nay. Sau chức vô địch thần kỳ của Team Flash vào năm 2019, từ đó đến nay Liên Quân Việt Nam đã không thể lên ngôi vô địch tại các giải đấu mang tính quốc tế nào nữa, từ AIC, AWC cho tới SEA Games.

Số tiền tỷ mà tuyển thủ V Gaming cầm về khi bước vào chung kết AIC: Nghề game thủ cũng có thể thành tỷ phú - Ảnh 2.

Trận đấu chung kết của AIC 2022 sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 10/7 sắp tới. V Gaming hoàn toàn có thể lên ngôi vô địch nếu giữ được sự bình tĩnh. Sức trẻ, tài năng là điều không cần phải bàn cãi, kinh nghiệm của V Gaming cũng đã được tôi luyện tại các giải đấu quốc tế năm ngoái, vì vậy đây sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để Quang Hải cùng các đồng đội đưa Liên Quân Việt Nam lên đỉnh thế giới một lần nữa.

Chính vì vậy, hãy cùng theo dõi và cổ vũ hết mình cho những chàng trai tài năng của VGM nhé!

https://gamek.vn/so-tien-ty-ma-tuyen-thu-v-gaming-cam-ve-khi-buoc-vao-chung-ket-aic-nghe-game-thu-cung-co-the-thanh-ty-phu-20220707120434487.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm