Fan viết tâm thư dài dặc gửi Nhật Lê, tố tình mới của cô không phải đại gia, kinh doanh đa cấp và còn lâu mới bằng được Quang Hải

MƯỜI BẢY, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 14/02/2020

Trước tiên phải nói rằng những lời tố cáo này chưa có bằng chứng cụ thể, nhưng nó đủ để khiến fan ngờ vực rằng người yêu mới của Nhật Lê chẳng phải bóng bẩy, hào hoáng như những gì người ta thấy trên mạng xã hội.

Tên tuổi của Nhật Lê từ lâu đã gắn với danh tiếng của tiền vệ Nguyễn Quang Hải nên dù đã chia tay, cô nàng vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Đặc biệt là sau thông tin Nhật Lê có tình mới là chàng trai nổi tiếng người Bắc Ninh, có nick Facebook là Harry Hưng.

Mới đây, trong các bài đăng của Nhật Lê trên mạng xã hội thường xuyên xuất hiện những bình luận có tính nhắc nhở và cảnh báo đến hot girl Quảng Nam về người bạn trai mà cô đang hẹn hò. Bắt đầu từ những hastag mà anh chàng Harry Hưng đăng trên Facebook cá nhân, fan soi ra anh chàng có liên quan đến mô hình kinh doanh đa cấp.

Fan cũng đặt nghi vấn về việc anh chàng thường xuyên check-in bên cạnh những xếp hộp tiền tỉ nhưng lại lái một loại ôtô khá bình dân. Hơn nữa, chưa có gì chứng thực được rằng những chiếc xe sang trọng kia thuộc quyền sở hữu của bạn trai Nhật Lê bởi hình ảnh trên Facebook và hiện thực ngoài đời vẫn có thể khác nhau cơ mà. Kể cả thông tin anh chàng đang làm chủ homestay, spa và cả 1 quán bar cũng chưa có xác nhận từ người trong cuộc. So với người bạn trai cũ là cầu thủ nổi tiếng Nguyễn Quang Hải, người yêu mới của Nhật Lê vẫn là dấu hỏi lớn với cộng đồng mạng.

Bạn trai mới của Nhật Lê thường để hastag liên quan đến một mô hình kinh doanh đa cấp núp bóng một dạng tiền điện tử (tiền ảo).

Những chiếc xế hộp tiền tỉ được cho là của Harry Hưng nhưng cũng có người nghi ngờ rằng đó chỉ là xe thuê.

Fan viết tâm thư dài dặc gửi Nhật Lê, tố tình mới của cô không phải đại gia, kinh doanh đa cấp và còn lâu mới bằng được Quang Hải - Ảnh 4.

Bình luận dài dặc của fan gây chú ý khi có nội dung khá gay gắt về bạn trai mới của Nhật Lê.

Fan viết tâm thư dài dặc gửi Nhật Lê, tố tình mới của cô không phải đại gia, kinh doanh đa cấp và còn lâu mới bằng được Quang Hải - Ảnh 5.

Nhật Lê cũng bị chỉ trích là cô gái kém fame bạn trai cũ là cầu thủ nổi tiếng Nguyễn Quang Hải.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm