Fan nổi giận đùng đùng khi EXO tung sản phẩm mới chỉ với 6 thành viên nhưng Sehun lại không được hát dù chỉ 1 câu

MX, Theo Helino 08:30 10/10/2019

Không phải là một giọng hát quá tệ nhưng Sehun (EXO) liên tục bị chia line bất công, thậm chí là với 1 bài hát chỉ 6 thành viên góp giọng.

Ngày 9/10, EXO đã chính thức tung ca khúc đầu tiên thuộc single đặc biệt kỷ niệm 5 năm hoạt động tại Nhật Bản. Ca khúc có tên "Bird" được thể hiện bởi 6 thành viên: Suho, Chen, Chanyeol, Baekhyun, Kai, Sehun. Riêng 2 thành viên Xiumin và D.O. hiện đang nhập ngũ. "Bird" là một ca khúc chứa đựng thông điệp của EXO về tương lai và tâm tư của mình gửi đến người hâm mộ. Những thứ âm thanh của bài hát mang lại cảm giác thoải mái, yên bình cho người nghe.

"Bird" - EXO

Tuy nhiên, một điều khiến fan vô cùng phẫn nộ đó chính là phần chia line hát. Tuy chỉ có 6 thành viên tham gia nhưng Sehun không những ít line như mọi lần mà thậm chí fan còn không thể nghe được giọng của anh chàng trong ca khúc. Sehun không phải là một người có giọng ca tệ hay "tông điếc", anh chàng có tông giọng trầm khá quyến rũ. Việc SM liên tục chia line bất công cho cậu út nhà EXO lần này như là "giọt nước làm tràn ly", khiến fan bức xúc:

- "Tưởng 6 người thì Sehun sẽ được khoe giọng nhiều hơn, ai ngờ lại không cho hát luôn".

- "Alo SM, chia line kiểu gì thế?".

- "Sehun cũng có giọng chứ có phải không đâu, sao không cho cậu ấy hát?".

- "Đã cố gắng nghe đi nghe lại nhiều lần để tìm giọng của Sehun, nhưng một câu cũng không".

- "Thất vọng hết lần này đến lần khác, SM làm ăn kiểu gì đấy? Cho Sehun hát đi chứ".

Fan nổi giận đùng đùng khi EXO tung sản phẩm mới chỉ với 6 thành viên nhưng Sehun lại không được hát dù chỉ 1 câu - Ảnh 2.

Dù ca khúc chỉ có sự góp giọng của 6 thành viên...

Fan nổi giận đùng đùng khi EXO tung sản phẩm mới chỉ với 6 thành viên nhưng Sehun lại không được hát dù chỉ 1 câu - Ảnh 3.

... nhưng Sehun vẫn bị chia line bất công, chẳng được hát câu nào.

Sehun không phải là một giọng hát tệ với chất giọng trầm đầy quyến rũ. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm