Fan “hú hồn” khi thấy ai như Soojin ((G)I-DLE) trong dàn dancer của aespa, CUBE trả lương thấp quá nên phải làm vũ công part-time hay gì?

TÙNG DƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 16:31 13/12/2020

Không nói là giống nhau thì chắc hẳn ai nhìn qua cũng tưởng Soojin ((G)I-DLE) đang phụ họa cho đàn em aespa cơ đấy...

Chiều ngày 11/12 vừa qua, tân binh "khủng long" nhà SM là aespa đã có sân khấu quảng bá trên show âm nhạc Music Bank. Như mọi lần, tuy là nhóm nữ mới ra mắt nhưng aespa biểu diễn vô cùng chuyên nghiệp, thần thái và biểu cảm không hề thua kém đàn anh đàn chị. Với visual đỉnh cao cùng khả năng vũ đạo "đỉnh của chóp", aepsa đã khiến khán giả không thể rời mắt suốt hơn 3 phút của màn trình diễn.

Black Mamba - aespa (Music Bank 11/12/2020)

Sân khấu mới nhất của aepsa trên Music Bank không chỉ gây sốt bởi visual "vô thực" của thành viên Karina khi để tóc mái, mà còn thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi xuất hiện một vũ công nữ có ngoại hình rất giống cô nàng Soojin của nhóm (G)I-DLE. Tuy chỉ lên hình chớp nhoáng và bị nhận xét là lười nhảy, thế nhưng nữ dancer vẫn chiếm spotlight bởi gương mặt trông như "chị em sinh đôi" với thành viên (G)I-DLE vậy.

Fan “hú hồn” khi thấy ai như Soojin ((G)I-DLE) trong dàn dancer của aespa, CUBE trả lương thấp quá nên phải làm vũ công part-time hay gì? - Ảnh 3.
Fan “hú hồn” khi thấy ai như Soojin ((G)I-DLE) trong dàn dancer của aespa, CUBE trả lương thấp quá nên phải làm vũ công part-time hay gì? - Ảnh 4.

Vũ công nữ của aespa (ngoài cùng bên phải)...

Fan “hú hồn” khi thấy ai như Soojin ((G)I-DLE) trong dàn dancer của aespa, CUBE trả lương thấp quá nên phải làm vũ công part-time hay gì? - Ảnh 5.

... có gương mặt giống Soojin ((G)I-DLE) như đúc

Sở hữu gương mặt có phần bầu bĩnh, đôi môi mọng quyến rũ và còn để mái bằng - kiểu tóc thường thấy ở cô nàng Soojin nên nữ vũ công của aespa khiến khán giả càng nhìn càng thấy giống thành viên (G)I-DLE. Sự giống nhau như "đẻ cùng một trứng" của 2 cô nàng khiến không ít fan Kpop phải "hú hồn", nhiều người còn đùa rằng chắc do CUBE trả lương thấp quá nên Soojin phải làm thêm... vũ công phụ họa part-time cho aespa.

Fan “hú hồn” khi thấy ai như Soojin ((G)I-DLE) trong dàn dancer của aespa, CUBE trả lương thấp quá nên phải làm vũ công part-time hay gì? - Ảnh 6.

Khi đặt gần nhau lại càng thấy Soojin và nữ dancer của aespa như 2 chị em song sinh vậy

Một số bình luận của netizen về sự giống nhau đến "hú hồn" giữa Soojin ((G)I-DLE) và vũ công phụ họa của aespa:

- Ôi trông như đúc từ một khuôn ra vậy.

- Haha thế này mà nói không liên quan là không được rồi, trông y hệt nhau luôn ấy.

- Chắc CUBE trả lương thấp quá nên chị phải đi làm part-time cho aepsa hả?

- Trời ơi 2 cái mặt y chang nhau luôn.

- Cười xỉu luôn hahaha, giống nhau thật chứ.

- Sao lại có 2 người xa lạ mà lại giống nhau như chị em sinh đôi vậy chứ? Ca này còn giống hơn cả chị em Chaeyeon và Chaeryeong luôn.

- Haha, chị này thấy nhảy hơi chán nhưng không hiểu sao vẫn gây chú ý một cách lạ kì, hóa ra là giống Soojin.

Nguồn: Douban - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Fan “hú hồn” khi thấy ai như Soojin ((G)I-DLE) trong dàn dancer của aespa, CUBE trả lương thấp quá nên phải làm vũ công part-time hay gì? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm