Hết BTS giờ đến NCT tự đấu đá nhau trên show, tân binh aespa không ngại góp vui: Ai thắng thì cúp cũng về nhà SM cả thôi!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 08/12/2020

Một màn cạnh tranh cúp đậm chất "gà nhà đá nhau" của SM lại tiếp tục xảy ra tại show âm nhạc The Show.

Chiều tối ngày 8/12, tập mới nhất của show âm nhạc The Show đã chính thức phát sóng. Tại chương trình, hàng loạt nhóm nhạc đã tham gia quảng bá, như: NCT U, LOONA, aespa, ENHYPEN, STAYC, BAE173... Màn tranh hạng 1 tại The Show ngày hôm nay khiến không ít fan nhà SM "dở khóc dở cười" khi 3 ứng viên lần lượt là: 90's Love của NCT U, Work It của NCT U và Black Mamba của aespa. 

Hết BTS giờ đến NCT tự đấu đá nhau trên show, tân binh aespa không ngại góp vui: Ai thắng thì cúp cũng về nhà SM cả thôi! - Ảnh 2.

aespa, NCT U và... NCT U tranh cúp The Show tuần này

Những câu chuyện "gà nhà đá nhau" vốn không còn xa lạ gì đối với SM khi công ty rất "khoái" cho các nhóm nhạc của mình quảng bá cùng thời điểm. Thế nhưng, màn tranh cúp hôm nay còn đặc biệt hơn khi NCT vừa phải tự đấu với chính mình và cả đàn em cùng nhà aespa. Đặc biệt, Ten còn là thành viên thuộc cả 2 unit NCT U 90's Love và NCT U Work It nên chắc anh chàng phải đau đầu lắm khi không biết phải bình chọn cho nhóm nào. 

Nội tâm Ten: Bình chọn cho ai bây giờ?

Vượt qua chính mình và đàn em cùng nhà aespa, NCT U 90's Love đã chính thức đạt chiếc cúp đầu tiên trong đợt quảng bá với 8.070 điểm. Đây cũng là chiếc cúp đầu tiên mà Sungchan - thành viên mới gia nhập NCT - đạt được kể từ khi debut. aespa về nhì khi đạt 6.391 điểm còn NCT U Work It xếp thứ 3 với 5.484 điểm.

Hết BTS giờ đến NCT tự đấu đá nhau trên show, tân binh aespa không ngại góp vui: Ai thắng thì cúp cũng về nhà SM cả thôi! - Ảnh 4.

Số điểm của top 3 ca khúc được đề cử tại The Show tuần này

90's Love của NCT đạt cúp đầu tiên trong đợt quảng bá tại The Show

Hết BTS giờ đến NCT tự đấu đá nhau trên show, tân binh aespa không ngại góp vui: Ai thắng thì cúp cũng về nhà SM cả thôi! - Ảnh 6.

Đây là chiếc cúp âm nhạc đầu tiên của Sungchan - thành viên mới của NCT - kể từ khi anh chàng debut

MV 90's Love - NCT U

Nguồn: The Show - Clip: YouTube - Ảnh: internet

Hết BTS giờ đến NCT tự đấu đá nhau trên show, tân binh aespa không ngại góp vui: Ai thắng thì cúp cũng về nhà SM cả thôi! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm