Nhận all-kill Daesang, BTS lên phát biểu tiện thể nhắc nhẹ “thù xưa” với MAMA, ngày trước còn không thèm mời nhóm tới dự giải!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 21:02 07/12/2020

Quả nhiên là quân tử trả thù 7 năm vẫn chưa muộn, BTS giờ đã được MAMA đối xử theo cách hoàn toàn trái ngược so với năm xưa.

Lễ trao giải MAMA khép lại vào tối ngày 6/12 vừa qua tiếp tục lại chứng kiến sự càn quét hết sức ấn tượng của BTS, khi nhóm giành trọn all-kill Daesang một cách xuất sắc và xứng đáng. Đây đã là năm thứ 2 liên tiếp BTS hốt trọn loạt giải thưởng cao quý nhất ở MAMA - một thành tích vô tiền khoáng hậu khó mà tin được. Đặc biệt lại còn là ở một nơi nổi tiếng chia giải vui cả làng như MAMA.

Thêm vào đó, với 1 nghệ sĩ đi lên từ khó khăn như BTS trải qua biết bao chông gai, cay đắng thì tới ngày đón nhận trái ngọt thành công sẽ càng hạnh phúc, xúc động hơn nữa. Trong bài phát biểu nhận giải Daesang, trưởng nhóm RM không khỏi nhớ lại những ngày đầu của nhóm, tiện thể nhắc nhẹ lại "thù xưa" với MAMA, thời BTS chưa nổi tiếng đã bị lễ trao giải này ngó lơ, bỏ quên như thế nào, thậm chí không thèm mời nhóm tới tham dự.

Nhận all-kill Daesang, BTS lên phát biểu tiện thể nhắc nhẹ “thù xưa” với MAMA, ngày trước còn không thèm mời nhóm tới dự giải! - Ảnh 1.

BTS nhận all-kill Daesang...

Nhận all-kill Daesang, BTS lên phát biểu tiện thể nhắc nhẹ “thù xưa” với MAMA, ngày trước còn không thèm mời nhóm tới dự giải! - Ảnh 2.

Tiện thể nhắc lại "thù xưa" MAMA ngó lơ nhóm thế nào

Cụ thể, lời chia sẻ của RM như sau: "Thực lòng cảm ơn mọi người rất nhiều. Có nhiều điều mà tôi muốn nói nhưng ngôn từ diễn đạt có thể không truyền tải được hết. Dù vậy tôi vẫn sẽ cố gắng bình tĩnh nói ra tất cả. Thật ra thì MAMA chính là lễ trao giải duy nhất mà chúng tôi đã không được mời tham dự khi mới debut. Vì vậy chúng tôi đã vô cùng mong muốn được đến lễ trao giải này, đó là giải thưởng mà chúng tôi cảm thấy ghen tị và vẫn luôn hằng mong muốn được. Thế nhưng khi thời gian trôi qua, cuối cùng giờ chúng tôi đã được trao tặng những giải thưởng lớn như thế này, đó thực sự là điều rất xúc động".

Năm 2013, khi BTS debut đã là cái tên nổi bật, có chỗ đứng nhất định so với dàn tân binh ra mắt năm đó. Bởi vậy đến cuối năm nhóm được gọi tên vinh danh cho giải thưởng Tân binh của năm tại không ít những lễ trao giải lớn nhỏ, trong đó có MMA Golden Disc Awards. Thế nhưng, BTS lại hoàn toàn vắng bóng ở MAMA, đến tận bây giờ, qua lời nói của RM, mọi người mới biết được rằng hoá ra năm đó MAMA "chơi trội" là lễ trao giải duy nhất không mời BTS tới dự.

Nhận all-kill Daesang, BTS lên phát biểu tiện thể nhắc nhẹ “thù xưa” với MAMA, ngày trước còn không thèm mời nhóm tới dự giải! - Ảnh 3.

BTS giành giải thưởng Tân binh của năm tại Golden Disc Awards...

Nhận all-kill Daesang, BTS lên phát biểu tiện thể nhắc nhẹ “thù xưa” với MAMA, ngày trước còn không thèm mời nhóm tới dự giải! - Ảnh 4.

... và MMA danh tiếng, nhưng ở MAMA thì thậm chí còn không được mời tham dự

Sự việc này suốt 7 năm qua vẫn được RM "ghim" tới giờ. Nhưng hiện tại có lẽ không cần nói nhiều nữa, khi mà việc BTS giành trọn tất cả Daesang tại MAMA đã là một màn "trả thù" quá ngọt ngào và cao tay của nhóm. Từ nhóm nhạc không được mời tham dự, BTS giờ đây đã là cái tên nổi bật trong line-up, là trùm cuối giữ chân khán giả cho chương trình với những màn trình diễn tuyệt vời được ngóng đợi nhiều nhất.

Life Goes On - BTS (MAMA 2020)

Nhận all-kill Daesang, BTS lên phát biểu tiện thể nhắc nhẹ “thù xưa” với MAMA, ngày trước còn không thèm mời nhóm tới dự giải! - Ảnh 6.

Một thời không được MAMA coi trọng, nhưng hiện giờ BTS lại là cái tên khủng nhất, càn quét hết thảy giải thưởng cao quý tại lễ trao giải này

Video: YouTube - Ảnh: Internet

Nhận all-kill Daesang, BTS lên phát biểu tiện thể nhắc nhẹ “thù xưa” với MAMA, ngày trước còn không thèm mời nhóm tới dự giải! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm