EXID gặp loạt sự cố trong một màn trình diễn, riêng Junghwa giật bắn người vì suýt "sập bẫy" trên sân khấu

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:33 03/12/2018

Những sự cố trên đã khiến EXID có một sân khấu trình diễn không được trọn vẹn.

Thời gian qua, EXID đã lần đầu tái xuất với đội hình đầy đủ sau 2 năm với single "I LOVE YOU". Tuy nhiên, nhóm lại dính "sao quả tạ" nhiều lần khi mang ca khúc mới lên show âm nhạc để quảng bá. Ngoài sự cố vấp té của Hani trên "The Show" 27/11 vừa qua, girlgroup của Banana Culture tiếp tục bị vận xui đeo bám trên "Show Music Core" 1/12.

Cụ thể, máy quay liên tục đưa Hani và Junghwa vào khung hình dù thành viên Hyerin đang thực hiện phần hát của mình khiến khán giả không hài lòng. Ngoài ra, mic của LE còn gặp sự cố tắt tiếng trong khoảng thời gian là 2 giây khi cô đang thể hiện phần rap của "I LOVE YOU".

Chưa hết phần hát của Hyerin nhưng máy quay cứ lia qua Hani...

...rồi lại chuyển sang Junghwa

Đặc biệt, sự cố sân khấu trong màn trình diễn trên mới là điều khiến fan phẫn nộ nhất. Junghwa đã vô tình bước gần đến chỗ có một lỗ hổng trên sân khấu khiến cô suýt nữa lọt chân xuống. Sự cố này khiến em út của EXID giật bắn người và bỏ lỡ vài động tác vũ đạo của phần tiếp theo.

Junghwa giật bắn người khi suýt "sập bẫy" trên sân khấu và bỏ lỡ vài động tác vũ đạo

Sau khi chương trình phát sóng, fancam của một số nhóm sẽ được đăng tải lên kênh YouTube của đài MBC. Đoạn fancam màn trình diễn của EXID cũng đã được đăng, nhưng do nhận quá nhiều chỉ trích của người hâm mộ nên nhà đài đã thẳng tay xoá luôn video này. Hành động này càng khiến fan của nhóm phẫn nộ và yêu cầu MBC phải đưa ra lời xin lỗi.

"I LOVE YOU" – EXID ("Show Music Core" 1/12)

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14