Hậu bị fan "bắt" hủy concert, MAMAMOO ra mắt MV mới với hình ảnh "những cô nàng bợm nhậu"

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 29/11/2018

MAMAMOO đã tái xuất đường đua Kpop tháng 11 bằng sản phẩm âm nhạc thứ 3 trong năm 2018.

Đúng 18 giờ ngày 29/11 (giờ địa phương), MAMAMOO đã tung ra sản phẩm âm nhạc mới là mini album thứ 8 "BLUE;S" cùng MV cho ca khúc chủ đề "Wind flower". Đây là lần tái xuất thứ 3 trong năm nay của girlgroup nhà RBW sau "Starry Night" và "Egotistic" lần lượt được phát hành vào tháng 3 và tháng 7 vừa qua.

"Wind flower" được lấy cảm hứng từ ý nghĩa của hoa Thu Mẫu Đơn, tượng trưng cho tình yêu vô vọng. Đây là một ca khúc nói về những xúc cảm phong phú hậu chia tay. MAMAMOO hy vọng bài hát sẽ giúp an ủi trái tim người nghe trong những ngày con người ta cảm thấy trống rỗng.

Trong MV được quay tại Hồng Kông, các thành viên của MAMAMOO đã có một số phân cảnh thể hiện đúng tinh thần nhẹ nhàng của bài hát. Tuy nhiên ở gần cuối MV, các cô gái đã hoá "bợm nhậu" và "bung xõa" hết mình trong một buổi tiệc nhỏ, rồi sau đó dạo chơi trên đường phố vào ban đêm.

Các thành viên MAMAMOO như những "bợm nhậu" thứ thiệt khi "bung xoã" hết mình

Họ dạo chơi rồi còn đùa nghịch trên đường phố vào ban đêm

Trước khi MAMAMOO comeback, công ty của đã khiến fan phẫn nộ đến mức đòi tẩy chay concert của girlgroup này vì lo ngại cho tình hình sức khoẻ không được tốt của 4 thành viên. Sau khi RBW "trưng cầu dân ý", concert của nhóm mới bị huỷ khiến người hâm mộ vui mừng an tâm.

MV "Wind flower" – MAMAMOO

Nguồn tham khảo: Facebook, Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm