Clip: Suýt ngã trên sân khấu, Hani (EXID) cố gồng để không cười như vẫn lộ "bản chất thật"

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 29/11/2018

Thành viên Hani của EXID đã gặp sự cố nhỏ trong khi trình diễn ca khúc mới "I LOVE YOU".

Vừa qua, EXID đã chính thức tái xuất đường đua Kpop với single "I LOVE YOU" và ca khúc chủ đề cùng tên. Sau khi tung MV với diễn xuất "người đau đầu, kẻ buồn nôn" khiến fan hoang mang, girlgroup nhà Banana Culture đã bắt đầu tuần quảng bá thứ hai trên các show âm nhạc ở "The Show" ngày 27/11.

Tại đây, EXID đã trình diễn hết mình bài hát mới với trang phục màu đỏ đặc trưng ở lần comeback này. Tuy nhiên, có một chi tiết khiến người hâm mộ chú ý là Hani đã vấp té nhẹ nhưng cô nhanh chóng lấy lại thăng bằng và diễn tiếp như chưa có chuyện gì xảy ra.

Hani vấp té nhẹ nhưng nhanh chóng lấy lại thăng bằng và trình diễn tiếp

Nhưng sau cùng, điều khiến fan quan tâm nhất là biểu cảm của Hani. Trước khi gặp sự cố, "nữ hoàng fancam" đang trình diễn với thần thái vô cùng quyến rũ. Sau khi suýt té, thần thái đó biến mất hoàn toàn và thay vào đó là cái cười trừ tươi như hoa. Hani dù đã cố gắng "gồng" nhưng bất thành và cô lại tiếp tục cười tủm tỉm cho đến hết màn trình diễn.

Hani cười tủm tỉm đến hết phần trình diễn trong khi các thành viên còn lại vẫn đang có thần thái quyến rũ

Điều này cũng vô tình khiến sân khấu của EXID trở nên "lạc quẻ" vì trong khi các thành viên còn lại đều rất tập trung thể hiện thần thái quyến rũ theo bài hát thì Hani liên tục để lộ bản chất đáng yêu của mình. Sau khi sân khấu này được phát sóng, nhiều bình luận nói rằng họ đã cười nắc nẻ khi xem khoảnh khắc đó của Hani.

Clip: Suýt ngã trên sân khấu, Hani (EXID) cố gồng để không cười như vẫn lộ bản chất thật - Ảnh 3.

Hani có nhiều khoảnh khắc đáng yêu ở ngoài đời thường

Việc Hani có thần thái đối lập hoàn toàn trước và trong phần trình diễn là điều mà fan không còn xa lạ gì. Trước đó, cô cũng khiến người hâm mộ ngạc nhiên với sự thay đổi biểu cảm nhanh hơn "lật bánh tráng" trước và sau khi nhạc nổi lên.

Sự thay đổi biểu cảm nhanh hơn "lật bánh tráng" của Hani

Nguồn tham khảo: Facebook


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm