Sau EXID, đây là nhóm nhạc giọng khủng tiếp theo có tất cả thành viên tham gia show hát giấu mặt

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:23 26/11/2018

Phải là một nhóm nhạc có các thành viên cực kỳ tài năng ở mảng ca hát thì mới đủ tự tin để tham gia chương trình này.

Trong chương trình "King Of Masked Singer" ngày 25/11, thí sinh Swan đã trình diễn ca khúc "Good Man" cùng đối thủ Eagle. Do có lượt bình chọn thấp hơn từ phía khán giả nên Swan buộc phải tháo mặt nạ. Thí sinh này chính là Moonbyul của nhóm MAMAMOO.

"Good Man" – Eagle vs. Swan ("King Of Masked Singer" 25/11)

Moonbyul (MAMAMOO) lộ danh tính trên show hát giấu mặt

Như vậy, Moonbyul chính là thành viên cuối cùng của MAMAMOO tham gia show hát giấu mặt nổi tiếng của đài MBC. Girlgroup nhà RBW cũng là nhóm nhạc thứ hai có tất cả thành viên tham gia chương trình này sau EXID. Trong đó, Moonbyul dừng chân ở vòng 1 còn 3 thành viên còn lại gồm Solar, Wheein và Hwasa (lần lượt tham gia "King Of Masked Singer" năm 2015, 2016 và 2017) lộ danh tính sau vòng 2.

Tại Kpop ngày nay, các idolgroup thường có các thành viên đảm nhiệm vị trí khác nhau như hát, nhảy, rap, gương mặt đại diện. Điều này đồng nghĩa với việc không phải ai trong một nhóm cũng đều giỏi ở khoản ca hát. Tuy nhiên, MAMAMOO vừa chứng minh rằng mình là một trong những nhóm nhạc giọng khủng nhất Kpop với các thành viên đều cực kì tài năng ở mảng hát hò.

MAMAMOO sẽ tái xuất đường đua Kpop vào ngày 29/11 tới. Ở lần trở lại thứ 3 trong năm 2018, girlgroup nhà RBW sẽ mang đến cho khán giả mini album thứ 8 "BLUE;S" cùng ca khúc chủ đề "Wind Flower".

Sau EXID, đây là nhóm nhạc giọng khủng tiếp theo có tất cả thành viên tham gia show hát giấu mặt - Ảnh 3.

MAMAMOO

Nguồn tham khảo: Facebook, YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm