Hành động bất ngờ của 4 thành viên còn lại khi Solji tạm ngưng hoạt động chứng minh EXID là một gia đình thực thụ

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 30/11/2018

Các thành viên của EXID vừa có một tiết lộ đáng chú ý liên quan đến thủ lĩnh Solji trong một chương trình radio mới đây.

Ngày 29/11, trong buổi phát sóng radio "Kim Shinyoung's Noon Song Of Hope" của kênh MBC FM4U, EXID đã xuất hiện với tư cách khách mời. Tại đây, các cô gái đã chia sẻ về đợt comeback đầu tiên với đội hình đầy đủ sau 2 năm kể từ khi thủ lĩnh Solji tạm ngưng hoạt động để điều trị bệnh.

Solji trấn an các thính giả cũng như người hâm mộ rằng sức khỏe cô ấy đã tốt hơn nhiều và chỉ cần duy trì tình trạng sức khỏe hiện tại của mình. Thủ lĩnh của EXID cũng bày tỏ lòng biết ơn của mình: "Đã có nhiều người lo lắng cho tôi. Tôi rất biết ơn và cảm thấy có lỗi với LEGGO (tên fan của EXID)".

MC Kim Shinyoung hỏi: "Tôi nghe nói rằng Hani đã đề nghị các thành viên chia đều thu nhập của mình ngay cả khi Solji đang tạm ngưng hoạt động cùng nhóm đúng không?"

Sau đó, Hani giải thích: "Em không phải là người duy nhất có ý kiến ​​này. Đó là điều mà các thành viên còn lại đều nghĩ đến. Đây cũng là lí do tại sao chúng em đều chia thu nhập của mình cho Solji khi chị ấy phải tạm ngưng hoạt động. Dạo này thì khác, mỗi thành viên chúng em đều đã được trả lương riêng".

Hành động bất ngờ của 4 thành viên còn lại khi Solji tạm ngưng hoạt động chứng minh EXID là một gia đình thực thụ - Ảnh 1.

Hani tiết lộ 4 thành viên còn lại đều chia thu nhập của mình cho Solji khi cô tạm ngưng hoạt động cùng EXID

Chia sẻ trên của Hani đã khiến người hâm mộ ấm lòng vì các thành viên đã rất quan tâm, lo lắng và nghĩ đến Solji khi cô phải tạm ngưng hoạt động để điều trị bệnh. Các fan tin rằng với sự chia ngọt sẻ bùi như vậy, EXID là một nhóm nhạc cực kì đoàn kết và coi nhau như một "gia đình" thực thụ.

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm