Em trai Sơn Tùng trổ tài cover "Love You 3000" ngọt như mía lùi, có ai muốn thành "Iron Girl" của anh chàng chưa?

Koi Koi, Theo Helino 19:00 23/10/2019

Có vẻ như em trai của Sơn Tùng có thể "kế nghiệp" anh trai thật rồi.

Từ lâu, anh chàng Nguyễn Việt Hoàng, em trai ruột của Sơn Tùng M-TP đã nổi tiếng trong cộng đồng mạng: vẻ ngoài đẹp trai không thua kém gì ông anh, ngoài ra còn có kha khá tài lẻ bao gồm chơi nhạc cụ và hát! Và mới đây, anh chàng tiếp tục khiến "fan girl" phải "ôm tim" khi cover "Love You 3000" siêu ngọt ngào.

Mặc dù lần này Việt Hoàng không tự tay đệm đàn mà hát trên nền nhạc có sẵn, nhưng giọng hát nam tính, trầm ấm, cách nhả chữ chuyên nghiệp cũng như việc hình như anh chàng đang... cởi trần để hát - tất cả đã đủ khiến "hội chị em" xếp hàng để làm "Iron Girl" của cậu út nhà Sơn Tùng.

Em trai Sơn Tùng cover "Love You 3000"

Vốn dĩ phiên bản được yêu thích nhất của Love You 3000 là do nữ ca sĩ Stephanie Poetri thể hiện, thế nên Việt Hoàng đã có một chút biến tấu trong lời bài hát để phù hợp với “vai vế” của mình. Chẳng hạn như câu: “Baby take my hand, I want you to be my husband. Cause you my Iron-man, and I love you 3000”, đã được Việt Hoàng sửa lại thành: “Baby take my hand, I want you to be my wife. Cause you my Iron-girl, and I love you 3000”. 

Đây không phải là lần đầu tiên anh chàng trổ tài ca hát - người hâm mộ rất hi vọng trong một tương lai không xa, anh chàng sẽ có một sản phẩm chung với ông anh tài năng - Sơn Tùng M-TP!

Em trai Sơn Tùng trổ tài cover Love You 3000 ngọt như mía lùi, có ai muốn thành Iron Girl của anh chàng chưa? - Ảnh 2.

Đã đẹp trai còn ăn mặc chất thỉnh thoảng hát hò... Các bạn nữ không muốn đổ Việt Hoàng cũng không được ấy!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm