Những lần sao Việt bị đồn huỷ diễn vì chuyện poster: Mỹ Tâm không diễn vì Sơn Tùng M-TP làm center, Noo bỏ show phút chót vì hình Đông Nhi lớn hơn?

MX, Theo Helino 22:38 12/10/2019

Từng có nhiều nghệ sĩ Vpop nghi huỷ show phút chót vì vị trí của mình không phù hợp trên poster quảng bá sự kiện.

Câu chuyện về những tấm poster quảng bá cho các chương trình, lễ hội âm nhạc từ xưa đến nay vốn đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Vị trí chính giữa hay kích thước hình ảnh của các nghệ sĩ dường như cũng được sắp xếp theo một quy tắc ngầm, dựa vào tuổi nghề hay mức độ nổi tiếng. Mới đây, Phương Thanh đã bất ngờ bày tỏ sự phẫn nộ đối với một bộ phận BTC thiếu sự tôn trọng nghệ sĩ trong cách sắp xếp vị trí trên poster.

"Chị Chanh" Phương Thanh lên tiếng về vấn đề vị trí của các nghệ sĩ trên poster quảng bá chương trình.

Thế mới thấy người nghệ sĩ quan tâm đến vị trí của mình trên những chiếc poster như thế nào. Trên thực tế, đã từng có nhiều ca sĩ bị netizen nghi huỷ show ngay phút chót vì không cảm thấy nhận được sự tôn trọng khi có vị trí trên poster không phù hợp.

Mỹ Tâm

Cuối năm 2017, Mỹ Tâm đã bất ngờ thông báo huỷ diễn tại một show âm nhạc ở Hà Nội. Sự kiện này quy tụ đông đảo nghệ sĩ Vpop đình đám như Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Vũ Cát Tường, Min... Tranh cãi đã nổ ra về tấm poster sự kiện sau khi Mỹ Tâm bất ngờ huỷ biểu diễn.

Những lần sao Việt bị đồn huỷ diễn vì chuyện poster: Mỹ Tâm không diễn vì Sơn Tùng M-TP làm center, Noo bỏ show phút chót vì hình Đông Nhi lớn hơn? - Ảnh 2.

Mỹ Tâm thông báo huỷ diễn một sự kiện âm nhạc quy tụ hàng loạt tên tuổi đình đám của Vpop.

Cụ thể, Sơn Tùng xuất hiện trên poster ở vị trí chính giữa, với kích thước hình lớn nhất. Trong khi đó, Mỹ Tâm chỉ được xếp ngoài rìa. Mỹ Tâm vốn là một nghệ sĩ có tuổi đời và tuổi nghề hơn hẳn Sơn Tùng nên vị trí center hoàn toàn xứng đáng thuộc về "chị đại". Đa số người hâm mộ cho rằng đó cũng chính là lý do khiến Mỹ Tâm huỷ show.

Những lần sao Việt bị đồn huỷ diễn vì chuyện poster: Mỹ Tâm không diễn vì Sơn Tùng M-TP làm center, Noo bỏ show phút chót vì hình Đông Nhi lớn hơn? - Ảnh 3.

Trong tấm poster, Mỹ Tâm xuất hiện ở rìa bên phải, còn hình ảnh Sơn Tùng M-TP lại được đặt ở vị trí center.

Mỹ Tâm vốn là một nghệ sĩ có tuổi đời và tuổi nghề hơn hẳn Sơn Tùng.

Noo Phước Thịnh

Vào tháng 5/2017, Noo Phước Thịnh bất ngờ huỷ diễn một show âm nhạc có sự tham gia của người bạn thân thiết Đông Nhi. Theo netizen thì nguyên nhân cũng bắt nguồn từ chính poster quảng bá. Cụ thể, hình ảnh của Noo nhỏ hơn so với Đông Nhi khiến nam ca sĩ không hài lòng và huỷ diễn phút chót. Nhiều người cũng cho rằng đây chính là khởi nguồn khiến tình bạn giữa Noo và Đông Nhi không còn khắng khít như xưa. Tuy Noo Phước Thịnh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn nhưng fan vẫn không khỏi nghi ngờ. 

Những lần sao Việt bị đồn huỷ diễn vì chuyện poster: Mỹ Tâm không diễn vì Sơn Tùng M-TP làm center, Noo bỏ show phút chót vì hình Đông Nhi lớn hơn? - Ảnh 5.

Noo Phước Thịnh từng bị nghi ngờ huỷ diễn nghi với lý do hình ảnh trên poster nhỏ hơn của Đông Nhi.

Những lần sao Việt bị đồn huỷ diễn vì chuyện poster: Mỹ Tâm không diễn vì Sơn Tùng M-TP làm center, Noo bỏ show phút chót vì hình Đông Nhi lớn hơn? - Ảnh 6.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi từng là đôi bạn vô cùng thân thiết trong Vpop.

Tuấn Hưng

Giữa năm 2015, Tuấn Hưng từng có những chia sẻ với thái độ phẫn nộ về hình ảnh tấm vé mời của chương trình "Bài hát yêu thích". Cụ thể, giọng ca "Tìm Lại Bầu Trời" cho rằng mình không được BTC tôn trọng. Là một nam ca sĩ trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhưng hình ảnh của Tuấn Hưng trên tấm vé lại nhỏ hơn rất nhiều so với các bậc hậu bối, thậm chí là tân binh. Anh chàng thậm chí còn không giữ được bình tĩnh và có những lời lẽ khá nặng nề dành cho BTC.

Những lần sao Việt bị đồn huỷ diễn vì chuyện poster: Mỹ Tâm không diễn vì Sơn Tùng M-TP làm center, Noo bỏ show phút chót vì hình Đông Nhi lớn hơn? - Ảnh 7.

Kích thước hình ảnh của Tuấn Hưng trên tấm vé mời nhỏ hơn hẳn so với nhiều tân binh.

Những lần sao Việt bị đồn huỷ diễn vì chuyện poster: Mỹ Tâm không diễn vì Sơn Tùng M-TP làm center, Noo bỏ show phút chót vì hình Đông Nhi lớn hơn? - Ảnh 8.

Tuấn Hưng từng cảm thấy không được tôn trọng bởi vị trí và kích thước hình ảnh trên poster.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm